Thi Công Trụ Sở Văn Phòng Ngân Hàng Tại Thành Phố Kontum

Ngày đăng: 5/5/2019Đã xem: 408

Ngân hàng là một tổ chức tài chính và trung gian tài chính, là nơi kết nối lượng khách hàng rất lớn từ các cơ quan nhà nước cho đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nên việc xây dựng trụ sở làm việc được đầu tư hết sức bài bản. Những đơn vị thi công cho ngân hàng đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng bởi đây là cơ quan làm việc cần độ chính xác cao, an toàn về vốn, về đầu tư.

Tham khảo: Công trình thực tế thi công nội thất văn phòng

Với kinh nghiệm thi công hàng đầu trong lĩnh vực nội thất văn phòng, đặc biệt là các trụ sở ngân hàng trên khắp cả nước, Nội thất đẹp Helen có thể kể tên một số ngân hàng đã thi công như: Vietcombank, PVbank, các ngân hàng Malaixia, Trung Quốc… Với năng lực chuyên môn cùng nhiều cơ sở vật chất đặt tại 2 nhà máy khu vực Hà Nội, đơn vị chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý đối tác trên khắp cả nước trong lĩnh vực thi công văn phòng cao cấp.  

NH1

NH2

NH3

Hình ảnh nhà máy làm việc của công ty

NH4

Tập kết sản phẩm thi công ngân hàng Public bank

Và dưới đây là hình ảnh thi công thực tế của Nội thất đẹp Helen tại thành phố Kontum 

NH5

Hàng được vận chuyển từ Hà Nội vào Kontum, dán và thi công tực tiếp tại công trình

NH6

NH7

Một đội thợ tay nghề cao được lựa chọn nằm vùng tại Kontum để thi công

NH8

Anh thợ cả đồng thời là chỉ huy đội thi công cũng trực tiếp lắp ghép sản phẩm

Hệ thống vách ốp: Được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer cao cấp, tạo bề mặt phẳng như gỗ tự nhiên và rất thân thiện với môi trường. Thi công gỗ Veneer đòi hỏi kỹ thuật, chuyên môn rất cao gần như phải dùng sự khéo léo của đôi bàn tay thợ giỏi chứ không phải lệ thuộc được máy móc như gỗ Melamine. Cho nên các đơn vị mới vào nghề kỹ thuật yếu không có khả năng thi công được chất liệu này. 

NH9

Khu vực khánh tiết dần được hoàn thiện

NH10

Bàn ghế văn phòng xu hướng hiện đại nay khá ưa chuộng màu vân gỗ kết hợp sơn màu trắng 

NH11

Mặt bàn phằng, nhìn sang trọng, chỉ chờ công đoạn ghép lại với nhau

NH12

Không gian dần được lấp đầy bởi nội thất 

Tham khảo: xưởng sản xuất nội thất

Nếu quý vị đang tìm kiếm đơn vị thi công nội thất văn phòng cao cấp, có uy tín về chất lượng sản phẩm, tiến độ công trình hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sáng tư vấn và gặp gỡ Quý khách hàng sớm nhất để thực hiện công việc theo yêu cầu. Điện thoại tư vấn đặt hàng: 0968 19 28 21 - 0866 623 559