Thi công quầy lễ tân công ty thẩm mỹ Kosna

Ngày đăng: 3/5/2019Đã xem: 472

Quầy lễ tân có nhiều chủng loại và kích thước khác nhau tiêu biểu như quầy lễ tân văn phòng, quầy lễ tân khách sạn hay các loại quầy lễ tân mini dùng cho các spa, quán ăn, siêu thị hay các quán café…

Với hàng trăm ngàn công ty được thành lập mới mỗi năm nhu cầu sử dụng chung quầy lễ tân văn phòng là rất lớn. Mẫu quầy lễ tân văn phòng được sản xuất trực tiếp tại Nội Thất Đẹp Helen đều được thiết kế một cách sáng tạo, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của công ty, quầy lễ tân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hang và được đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thi công và lắp đặt.

Thi công quầy lễ tân công ty thẩm mỹ Kosna là một trong những thiết kế đẹp, hiện đại và sang trọng được đội ngũ thiết kế , thi công công ty chúng tôi thực hiện.

618267141445f11ba854

Điểm nhấn của chiếc quầy chính là mảng màu xanh lá cây, nhìn rất trang trọng và đẹp mắt xung quanh chân của mảng màu xanh này được nhấn nhá ánh sáng của hệ thống đèn led chạy ngầm dưới trong, đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng làm nổi bật chiếc quầy. Đằng sau quầy sử dụng backdrop lớn với màu xanh là màu chủ đạo, viền vàng của màu sáng ánh đèn led trên trong làm sáng rực cả một góc quầy, trên tấm backdrop này thể hiện đầy đủ tên và logo công ty. 

2bf628615b30be6ee721

5917b681c5d0208e79c1

Nội thất đẹp Helen là đơn vị có 19 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế thi công nội thất trên toàn quốc. Hiện nay chúng tôi có 2 xưởng sản xuất được đặt tại huyện Đan Phượng và Quận Bắc Từ Liêm với quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất đến thi công hoàn thiện công trình, ở đó chúng tôi đặt trọn cái "tâm" vào mỗi sản phẩm. Vì vậy các sản phẩm chúng tôi làm ra đều làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Các bạn có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân văn phòng theo nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất: 0968 19 28 21.