Thi công nội thất văn phòng cho Công ty TNHH Kiến trúc Niwa (Nhật Bản)

Ngày đăng: 17/5/2019Đã xem: 457

Là đơn vị thi công nội thất cao cấp cho nên Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - tên thương hiệu là Nội thất đẹp Helen có có hội được làm việc trực tiếp với rất nhiều đối tác nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Người nước ngoài họ làm việc hết sức chuyên nghiệp, khi đã ký hợp đồng là giao phó toàn bộ trách nhiệm công việc cho mình, không mảy may ngờ vực hoặc bận tâm vào những công việc đã giao cho người khác làm, đúng sai cứ theo hợp đồng mà thực hiện. Riêng các đối tác Nhật Bản, một dân tộc được cả thế giới ngưỡng mộ về đức tính cẩn thận và kỹ luật cao thì càng không phải bàn về vấn đề này.

https://noithatdephelen.com/cong-trinh-da-thi-cong-van-phong

Công ty TNHH Kiến trúc Niwa có văn phòng tại: Tầng 9, số 7, ngõ Chùa Nền, đường Láng, Phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội là đơn vị đã 3 lần ký hợp đồng thi công nội thất với Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ. Giám đốc Công ty là anh Niwa – Một người điềm đạm, thân thiện, rất thông minh với những kiến trúc sáng tạo, vô cùng độc đáo bởi sự giao hòa cùng thiên nhiên hẳn nhiều người trong lĩnh vực kiến trúc đều đã biết đến anh. Hoàn toàn không phải ngẫu nhiên mà đối tác Nhật Bản có tên tuổi trong làng kiến trúc Việt Nam như anh lại tin tưởng và tái ký hợp đồng với Nội thất đẹp Helen đến 3 lần như vậy chỉ vì nghe danh hay xem sản phẩm trên website… Anh Niwa đã từng đến thăm nhà máy sản xuất của Nội thất đẹp Helen tại khu công nghiệp Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội trước khi hai bên trở thành đối tác thân thiết. 

https://noithatdephelen.vn/bao-gia-thiet-ke

NW1

Giám đốc kinh doanh Nội thất đẹp Helen dẫn anh Niwa - đối tác Nhật Bản đi thăm nhà máy sản xuất trước khi ký hợp đồng thi công nội thất văn phòng 

NW2

NW3

NW4

Máy móc và những người thợ tay nghề cao của Nội thất đẹp Helen 

NW5

NW6

NW7

NW8

NW9

NW110

NW11

NW12

NW13

NW14

NW15

NW16

NW17

Nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy và chạm tay vào sản phẩm của chúng tôi trước khi ký hợp đồng thi công nội thất văn phòng mời bạn hãy ghé thăm trang web hoặc những công trình thực tế mà Nội thất đẹp Helen đang thi công. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo từ THIẾT KẾ đến THI CÔNG đẳng cấp hàng đầu Hà Nội. Sản phẩm của Nội thất đẹp Helen 100 % là sản phẩm cao cấp, đối tác nước ngoài và các chủ đầu tư hàng đầu ngành kiến trúc đã lựa chọn chúng tôi làm đối tác thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chúng tôi nhé.

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - Nội thất đẹp Helen

Website: Noithatdephelen.vn - Noithatdephelen.com
Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559