Thi công nội thất văn phòng chất lượng và tiết kiệm

Ngày đăng: 24/11/2018Đã xem: 531

Việc bài trí không gian cho văn phòng làm việc của một công ty hay doanh nghiệp không đơn giản là chỉ cần sắp xếp nội thất cho gọn gàng. Thi công nội thất văn phòng chất lượng chính là việc bài trí mọi thứ khoa học. Sự hài hòa không gian và chất liệu văn phòng là tiêu chí đánh giá một văn phòng đẹp và chất lượng.

Trang trí văn phòng cũng là yếu tố đáng chú ý trong thiết kế nội thất văn phòng. Cách trang trí sao cho hợp lý với không gian và nội thất văn phòng. Những bức tranh tường tạo động lực làm việc cho nhân viên hay logo công ty để khẳng định thương hiệu cũng là ý tưởng hay cho văn phòng bạn giúp không gian độc đáo, hài hòa hơn.

                                  

Bức tranh treo tường tạo điểm nhấn cho văn phòng

       

Quầy lễ tân với thiết kế logo thương hiệu

Phân chia bàn làm việc cho từng nhân viên hợp lý để có sự thuận lợi cho công việc nhất. Thiết kế ghế đơn giản, được thiết kế mang đầy đủ tính năng hiện đại và trẻ trung nhưng phải đồng bộ cùng nhau. Bàn ghế gỗ nhỏ gọn, kệ tủ, đèn… được bài trí với tone màu sáng nhằm mở rộng không gian, tạo nên thiết kế đồng nhất và sự chuyên nghiệp. Và tiêu chí cuối cùng cho một văn phòng chất lượng và tiết kiệm đó chính là không lãng phí nguồn ngân sách, không thâm hụt ngân sách dự trù. Có thể nói rằng, thiết kế văn phòng chất lượng và tiết kiệm một trong những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nội thất HeLen sẽ không làm bạn thất vọng, chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế thi công mà không qua bất kỳ trung gian nào và được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại. 

                                  

Thiết kế kệ sách để những tài liệu cho công ty

       

                      

Phòng Giám Đốc