Thi công nội thất khách sạn cao cấp - Chuyên nghiệp

Ngày đăng: 19/10/2018Đã xem: 822

Thị trường thiết kế, thi công nội thất khách sạn

Kinh doanh khách sạn là thị trường tiềm năng rộng lớn nhu cầu của con người ngày tăng lên từ cái ăn, cái mặc đến chăm sóc tinh thần giải trí, thư giãn, nghĩ dưỡng.. Thị trường đặt phòng khách sạn ngày nay không chỉ có kinh doanh truyền thống mà còn cạnh tranh khốc liệt về mảng đặt phòng online, đây là thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều công ty trong và ngoài nước. Nhu cầu được đi du lịch trải nghiệm cuộc sống mới ở nhiều nơi trên thế giới thúc đẩy mạnh mẽ các ông chủ kinh doanh khách sạn phải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về chất lượng dịch vụ của mình.

Các khách sạn hiện nay không chỉ hoành tráng về mặt thiết kế, cao cấp về chất lượng dịch vụ mà còn mang đến nhiều hơn những trải nghiệm dịch vụ cao cấp phục vụ đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Khi lần đầu đặt chân vào khách sạn có lẽ trải nghiệm đáng nhớ của mỗi người đó chính là thiết kế nội thất của khách sạn đó. Nội thất phòng khách sạn phải cao cấp, mang tính thẩm mỹ cao nhất nhằm toát lên vẻ đẹp cũng như sự sang trọng đối với khách hàng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất nội thất phòng khách sạn cao cấp thì cũng không hề dễ dàng với hàng trăm ngàn thông tin trên internet việc lựa chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sản xuất cho nhiều đơn vị và đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành là một sự lựa chọn khó khăn.

Thi công nội thất khách sạn trọn gói

Nội thất đẹp Helen là đơn vị lâu năm, chúng tôi có 19 năm sản xuất các sản phẩm nội thất khách sạn như quầy lễ tân, Ốp tường, cột, vách, bàn ăn, kệ tivi, tủ, giường ngủ.. Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất trực tiếp với 3000m2 đặt tại huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. 

Hiện nay chúng tôi là đơn vị sản xuất, thiết kế và thi công nội thất khách sạn cao cấp và là đối tác sản xuất nội thất của nhiều công ty nội thất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Là đơn vị trực tiếp sản xuất nội thất đến thiết kế và hoàn thiện công trình thi công nội thất khách sạn trọn gói. Khi làm việc với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm, tiến độ dự án, giá thành hợp lý cạnh tranh với các đơn vị thương mại và các công ty thiết kế nội thất khác. Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0968 19 28 21

Xưởng sản xuất nội thất khách sạn cao cấp

xuong-noi-that-cao-cap

Hình ảnh thực tế xưởng sản xuất tại Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

Một số mẫu thiết kế & hình ảnh thi công nội thất

quay-le-tan-02

quay-le-tan-03

quay-le-tan-11.1

quay-le-tan-34

quay-le-tan-21

hinhanh-3

hinhanh-1

hinhanh-4

thi-cong-noi-that-khach-san