Thi công nội thất gỗ tự nhiên Trường quốc tế UNIS Khu Đô Thị Nam Thăng Long

Ngày đăng: 5/5/2019Đã xem: 507

Các văn phòng hiện nay thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp khá phổ biến bởi phong cách và kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên từ ít nhất 40%. Với các trường học do tính chất đặc thù riêng, để đảm bảo độ bền lâu dài như kiểu ăn no mặc bền thì gỗ tự nhiên vẫn còn được ưa chuộng rất nhiều. Tuy bị hạn chế về phong cách, kiểu dáng xong nếu bạn biết lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công có tay nghề cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ bền thách thức với thời gian của những đồ nội thất này.

Mời bạn hãy cùng tham khảo một số hình ảnh sản phẩm được thi công bằng gỗ tự nhiên Tần Bì tại Trường quốc tế liên hợp quốc UNIS Hà Nội mà Nội thất đẹp Helen đã thi công và chụp lại tại công trình.

UN1

Trường Quốc tế liên hợp quốc UNIS nằm trong khuôn viên của khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội 

UN2

UN3

UN4

UN5

UN6

UN7

UN9

UN8

Dưới đây là những hình ảnh chân thật trong quá trình thi công, lắp đặt nội thất do chính những người thợ tay nghề cao của Nội thất đẹp Helen

UN10

UN11

UN12

UN13

UN14

UN15

UN16

Trang bị nội thất cho mỗi cơ quan, doanh nghiệp hay trường học được quyết định bởi những tính cách và quan điểm của từng nhà lãnh đạo. Với xu hướng phát triển của ngành sản xuất gỗ thì gỗ công nghiệp chất lượng hiện nay cũng rất tốt, độ bền khác cao, có khả năng chống mối mọt thậm chí còn tốt hơn gỗ tự nhiên. Nếu sử dụng trong môi trường không ẩm ướt gỗ công nghiệp có thể sử dụng trên 20 năm mà vẫn không hư hỏng. Đặc biệt gỗ công nghiệp còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, rất bắt mắt, phù hợp với đại da số giới trẻ… Nếu như bạn đang có nhu cầu đóng mới nội thất cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn thì hãy cân nhắc sử dụng loại gỗ nào phù hợp với tài chính cũng như sở thích của bạn.

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ - tên thương hiệu là Nội Thất Đẹp HeLen sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu đòi hỏi của bạn từ khâu thiết kế đến thi công nội thất với mọi phong cách. Nhưng nếu bạn cần một lời khuyên thật lòng khi sử dụng chất liệu gỗ cho mình thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn gỗ công nghiệp vì nó làm lan thỏa mãn rất nhiều mong muốn của hầu hết tôi và bạn.

un17

un18

Với thế mạnh gần 20 năm kinh nghiệm, với 2 nhà xưởng rộng lớn cùng nhiều cơ sở vật chất đặt tại Hà Nội, nhiều năm qua Công ty chúng tôi luôn đáp ứng tiến độ, chất lượng cho những công trình dự án lớn trên khắp cả nước. Chúng tôi là đơn vị phân phối chủ yếu cho các công ty nội thất khác đồng thời là đơn vị bán lẻ đến tận tay mọi khách hàng với mọi nhu cầu về nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chất lượng hoặc đặt hàng như sau: 

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội Thất Đẹp Helen

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21 – 0866 623 559
Website: Noithatdephelen.vn - Noithatdephelen.com
2 xưởng sản xuất đặt tại Đan Phượng,Hà Nội (gần ngã tư trôi)