Thi công nội thất biệt thự số 22, Mộc Lan 5, Vinhome Green Bay, Hà Nội

Ngày đăng: 16/5/2019Đã xem: 431

Hẳn trong chúng ta ai cũng đều mơ ước được sống trong một ngôi nhà với không gian xanh mát rượi, an ninh đảm bảo vòng trong vòng ngoài canh chừng cho từng giấc ngủ… Nếu các bạn đến Vinhome Green Bay, một trong những siêu dự án lớn của Vingroup tại Mễ Trì Hà Nội chắc hẳn các bạn sẽ khao khát cháy bỏng làm việc nhiều hơn nữa để kiếm đủ tiền tậu một căn hộ sang trọng nơi này. Đây là một trong những dự án bán chạy hàng đầu trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

Thiết kế nội thất biệt thự là một trong những công việc khó, đòi hỏi người kiến trúc sư phải bày trí, kết hợp giữa màu sắc với không gian và ý thích của chủ nhà hết sức tinh tế tạo thành một không gian đẹp, hài hòa, tiện nghi và sang trọng. Các thiết kế không chỉ đảm bảo công năng sử dụng, mà còn phải thể hiện tính thẩm mỹ vượt trội, thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi đã khó song thi công nội thất biệt thự còn đòi hỏi cao và khắt khe hơn rất nhiều vì độ phức tạp vô cùng, đòi hỏi những người thợ giỏi, có tư duy sáng tạo, tỉ mỉ thì mới thực hiện được công việc này. Việc thi công nội thất trong biệt thự còn liên quan đến hạ tầng, đến nhiều hạng mục khác của dự án với mức đầu tư khá lớn nên không thể làm ẩu, làm chất lượng kém sẽ gây thiệt hại tài chính khá nhiều cho chủ đầu tư.

Mời Quý khách hàng cùng tìm hiểu quá trình thi công nội thất tại biệt thự số 22, Mộc Lan 5, Vinhome Green Bay, Hà Nội do Nội thất đẹp Helen thực hiện trong tháng 5 năm 2019.

Một số hình ảnh 3D của căn biệt thự:

BT1

BT2

BT3

BT4

BT5

BT6

BT7

BT8

BT9

BT10

Hình ảnh thực tế bởi quá trình thi công của Nội thất đẹp Helen: 

ha1

ha2

ha3

ha4

ha5

ha6

ha7

ha8

ha9

ha10

ha11

ha12

ha13

ha14

ha15

ha16

Bạn đang chuẩn bị thi công nội thất cho căn biệt thự của mình? Cho dù bạn đã có thiết kế hay chưa chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thực sự muốn timg một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp nhất nhì Hà Nội, sản phẩm chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi chứ không phải đi đặt lại nơi khác. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, xem xét thiết kế và đóng góp với bạn những ý kiến hợp lý chứ nhất định không nhắm mắt làm bừa theo thiết kế chưa đạt tiêu chuẩn cũng như sự bất hợp lý nếu chẳng may bạn gặp phải.

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội thất đẹp Helen

Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Cơ sở sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559