Tham khảo một số ý tưởng bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ

Ngày đăng: 7/1/2007Đã xem: 370

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ có thêm một góc làm việc đang là xu thế phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay. Sự kết hợp phòng làm việc trong phòng ngủ là cách đơn giản để giúp bạn tiết kiệm diện tích nhà và có thêm một nơi yên tĩnh để giải quyết những công việc tồn đọng trong ngày một cách hiệu quả. 

Khi thiết kế khu vực làm việc trong phòng ngủ thì bạn nên nhớ phòng ngủ là nơi cần sự gọn gàng, ngăn nắp và một bầu không khí thoải mái. Và việc bạn lựa chọn những chiếc bàn làm việc có thiết kế đẹp, phù hợp sẽ khiến bạn luôn cảm thấy yêu thích công việc hơn mỗi khi ngồi vào bàn làm việc. Thông thường bàn làm việc trong phòng ngủ sẽ được thiết kế với màu sắc, kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển. Cũng tùy vào cách bố trí nội thất của mỗi phòng ngủ để có thể lựa chọn được màu sắc cũng như vị trí đặt bàn phù hợp. Các bạn cùng tham khảo một số gợi ý sau nhé: 

10

Vị trí tốt nhất để đặt bàn làm việc bạn nên chọn những nơi thoáng mát, nhiều ánh sáng và rộng rãi. Nếu phòng ngủ thiếu sáng, bạn nên sử dụng song song hai loại đèn: đèn ngủ đặt gần giường và đèn bàn để làm việc.

ban-hoc-13

Không nên mang nhiều tài liệu, hồ sơ vào phòng ngủ, chỉ nên thiết kế giá sách hoặc một tủ gỗ nhỏ và chỉ nên cất những tài liệu thực sự cần thiết trong phòng để không bị choáng ngợp vừa giúp cho phòng ngủ ngăn nắp, gọn gàng lại thuận tiện.

ban-hoc-23

Màu sắc luôn có sự ảnh hưởng lớn đến tâm lý hay tâm trạng của người sử dụng. Bởi vậy, khi lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ có hai chức năng thì bạn cần tìm những gam màu phù hợp với cả hai hoạt động đặc trưng này.

ban-hoc-18

Thiết kế bàn làm việc hình chữ L phù hợp cho cặp vợ chồng, được phần chia mỗi người ngồi một bên rất tiện lợi và thoải mái. 

Hoàn thành công việc tốt là trên cả mong đợi đối với tất cả mọi người, để tiết kiệm không gian và tạo thuận lợi khi làm việc chúng ta có thể bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ một cách tiện nghi nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích mà Nội thất đẹp HeLen đưa ra sẽ giúp cho bạn một số ý tưởng để bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ. Liên hệ để được tư vấn: 0968.19.28.21.