Sắp xếp nội thất phòng khách chung cư sao cho hợp lý

Ngày đăng: 26/7/2019Đã xem: 339

Nội thất phòng khách là linh hồn của mọi gia đình, đó không chỉ là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên sau một ngày dài làm việc mệt mỏi mà còn là nơi đón tiếp những vị khách quý đến với gia đình. Điểm nhấn lớn nhất của căn hộ hầu hết là nằm ở nội thất của phòng khách, chính vì điều đó mà hầu hết mọi người đều tìm đến những đơn vị thiết kế nội thất có uy tín và năng lực tốt để thiết kế và bố trí nội thất cho căn nhà của bạn.

Phòng khách luôn là bộ mặt của gia đình bạn, bởi lẽ đó khi thiết kế nội thất phòng khách cần phải lựa chọn khéo léo những món đồ nội thất sao cho phù hợp với không gian diện tích của căn phòng. Hầu hết các mẫu chung cư hiện nay đều được thông luôn với khu vực bếp nấu để tạo cảm giác thoải mái và không gian sẽ trở nên rộng rãi hơn. Vậy để làm thế nào để sắp xếp nội thất phòng khách hợp lý và khoa học thì bạn cần quan tâm đó là: 

  • Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể có được một mẫu thiết kế đẹp đó là cần xác định được kích thước và công năng của căn phòng
  • Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp
  • Lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất một cách khoa học
  • Không nên sử dụng quá nhiều đồ, tránh gây rối cho mắt và làm giảm đi giá trị của không gian sống

KHACH01

KHACH02

KHACH04

KHACH03

Với những kinh nghiệm được rút ra từ thi công thực tế, Nội thất đẹp Helen luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thiết kế đẹp và ấn tượng nhất. Để tìm hiểu và được tư vấn những mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0968 19 28 21.