Quầy lễ tân đẹp, sang trọng

Ngày đăng: 20/7/2019Đã xem: 455

Quầy lễ tân là nơi để tiếp đón khách hàng, do đó việc lựa chọn một quầy lễ tân đẹp, sang trọng là điều bạn nên quan tâm. Một quầy lễ tân đẹp sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, bởi đó là bộ mặt của cả công ty, là nơi đón tiếp đối tác và khách hàng đến với công ty. 

Hiện nay, quầy lễ tân có rất nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau được bày bàn trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn được mẫu quầy lễ tân đẹp và phù hợp với doanh nghiệp thì chắc hẳn sẽ không thể nào so sánh được với những mẫu được thiết kế theo đúng kích thước phù hợp với không gian. Nội thất đẹp Helen xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp, với kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng mang lại ấn tượng cho mọi người. 

quay-le-tan-64

Thiết kế quầy lễ tân Công ty Cổ phần kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam

618267141445f11ba854

Quầy lễ tân cho Công ty cổ phần dược Mỹ phẩm KOSNA Việt Nam

BL1

Việt Group

royal

Những mẫu thiết kế quầy lễ tân của Nội thất đẹp Helen đều được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, chống ẩm và chống trày xước tốt. Với mỗi thiết kế chúng tôi làm ra luôn mang đến một vẻ đẹp cuốn hút và hơn sự mong đợi của khách hàng. Hãy liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0968 19 28 21.