Quầy lễ tân đẹp hấp dẫn mọi khách hàng

Ngày đăng: 3/6/2019Đã xem: 338

Quầy lễ tân được xem là nơi tiếp đón khách, là nơi đầu tiên tiếp xúc khi một người đến văn phòng công ty hay khách sạn, đó chính là bộ mặt của cả doanh nghiệp. Vì thế, khi thiết kế một văn phòng làm việc hay nhà hàng khách sạn, đặc biệt là quầy lễ tân, bạn muốn có một quầy lễ tân đẹp sang trọng, lịch sự thì cần phải lưu ý đến: không gian, chất liệu, màu sắc, kích thước quầy lễ tân và phải biết tạo được điểm nhấn cho quầy.

Chất liệu dùng cho quầy lễ tân thông thường sẽ làm bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Quầy lễ tân văn phòng được làm từ chất liệu gỗ sẽ có độ bền lâu hơn những chất liệu khác, ngoài ra với chất liệu gỗ bạn cũng có thể kết hợp với kính, đá, giả đá... được thiết kế những đường nét đẹp tỉ mỉ và đơn giản, khiến ai nhìn và cũng sẽ thấy ấn tượng.

quay-le-tan-68

Hiện nay có các kiểu dáng quầy lễ tân chữ I, chữ L, chữ U hay là hình vòng cung... Để lựa chọn được một quầy lễ tân phù hợp với doanh nghiệp thì chủ đầu tư cần xem xét không gian nơi đặt quầy lễ đó diện tích như thế nào? Rộng rãi thoáng mát hay là diện tích bị hạn chế để có thể chọn được kiểu dáng quầy sao cho phù hợp nhất. 

quay-le-tan-09

quay-le-tan-33

Khi chọn màu sắc cho quầy lễ tân thì mỗi doanh nghiệp sẽ có một loại hình kinh doanh khác nhau, chính vì thế bạn nên chọn những màu phù hợp với thương hiệu, logo của công ty để cho nổi bật nhất khiến khách hàng khi nhìn đến thiết kế là sẽ nhớ ngay đến doang nghiệp bạn. 

quay-le-tan-23

1

Để tạo điểm nhấn cho quầy lễ tân thì xung quanh bạn nên bố trí thêm những chậu cây cảnh xung quanh quầy, về phía sau backdrop phía sau được thiết kế logo độc đáo hơn với những chiếc bóng đèn được bố trí rọi từ trên cao, ánh sáng đèn led được chạy bao quanh nền phía sau và trước mặt quầy sẽ gây được điểm nhấn và để lại ấn tượng cho khách hàng. 

618267141445f11ba854

quay-le-tan-65

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những mẫu quầy lễ tân đẹp và sang trọng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho doanh nghiệp của mình một quầy lễ phù hợp nhất. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân thì hãy tham khảo những thiết kế của Nội thất đẹp Helen. Với kinh nghiệm 20 năm đã được khẳng định cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra mang đến sự hoàn hảo nhất đến tay người sử dụng. Liên hệ để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21.