Quầy lễ tân – những mẫu thiết kế hot nhất hiện nay.

Ngày đăng: 28/9/2020Đã xem: 228

Hiện nay, quầy lễ tân là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Quầy lễ tân đóng vai trò quan trọng, là nơi tiếp xúc và kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, mang lại những lợi ích nhất định cho doanh nghiệp.

Vậy để có được một quầy lễ tân đẹp, bạn cần phải lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp, phong cách hiện đại hay cổ điển thì còn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy cùng tham khảo một số mẫu quầy lễ tân dưới đây xem nên lựa chọn mẫu quầy như thế nào cho doanh nghiệp của mình nhé. 

Thông thường thiết kế quầy lễ tân được dựa vào kích thước của tiền sảnh và thường được đặt ở vị trí mà dễ nhìn thấy nhất. Các yếu tố như màu sắc, phong cách cần được thiết kế phù hợp với từng loại hình kinh doanh. Logo thương hiệu được đặt trên backdrop đằng sau quầy lễ tân, thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như bộ mặt của công ty. 

nhật 1

Quầy lễ tân thường được đặt ở sảnh ra vào của công ty, với diện tích không gian của sảnh khiêm tốn, cách thiết kế hiện đại, tone màu gỗ phối hợp với màu trắng rất hài hòa và tao nhã. Với thiết kế hình chữ I được đặt 1 bên sảnh phù hợp với diện tích không gian cũng như tạo được môi trường thân thiện, dễ chịu. 

SP1

Với mẫu quầy lễ tân spa được thiết kế nhỏ gọn cho 1 người ngồi, mẫu thiết kế này sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của khu vực sảnh, mẫu quầy này cũng giúp nhân viên di chuyển một cách nhanh gọn, đồng thời khu vực sảnh bạn cũng được đặt nhiều mẫu trưng bày sản phẩm để quảng cáo cho công ty rất là tiện lợi. 

Sảnh 1

RMD

Đối với quầy lễ tân khách sạn thường được thiết kế với kích thước lớn để phù hợp với tiền sảnh, lối thiết kế hiện đại mang đến một không gian sang trọng và sẽ thu hút được nhiều khách hàng khi đến khách sạn nghỉ dưỡng. 

Mỗi một đơn vị thiết kế thi công đều mang một nét thiết kế riêng biệt, nhưng với Nội thất đẹp Helen chúng tôi là đơn vị thiết kế sản xuất không qua trung gian nên quý khách có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Nếu bạn còn chưa đưa ra được quyết định nên chọn đơn vị thiết kế thi công nào thì có thế đến xưởng của Helen để tham quan và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.  

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559 
Website: Noithatdephelen.com - Noithatdephelen.vn