Nội thất phòng làm việc giám đốc nữ

Ngày đăng: 6/8/2019Đã xem: 369

Nội thất phòng làm việc giám đốc không giống với đồ nội thất phòng làm việc của nhân viên. Khi thiết kế phòng làm việc của giám đốc cần thể hiện được sự đẳng cấp, quyền uy của vị lãnh đạo công ty. Đồng thời phải thể hiện được sở thích, cá tính của giám đốc, hơn nữa đó còn là nơi thể hiện hình ảnh của cả công ty.

Cũng như những đồ nội thất phòng giám đốc khác, nội thất phòng làm việc giám đốc nữ cũng được bố trí các đồ nội thất như bàn làm việc giám đốc, tủ tài liệu, bàn ghế sofa có kiểu dáng hiện đại, mềm mại và được trang trí ấn tượng, màu sắc trẻ trung, tươi mới mang đến không gian làm việc đẹp và sang trọng.

giám-đốc-nữ-2

ban-giam-doc-29

Dựa trên cơ sở thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc nữ, để chọn được tone màu chủ đạo hài hòa, bạn nên lựa chọn những màu có tone màu nhã nhặn thể hiện được sự mềm mại, nữ tính và thân thiện đặc trưng cho phái đẹp. 

ban-giam-doc-hl98

Một bộ bàn ghế sofa với tone màu sắc sáng mang đến một không gian làm việc thực sự dễ chịu vì những màu nhạt này có khả năng xoa dịu tinh thần, giảm áp lực căng thẳng tốt. 

tu-ta-lie-59s_png

Để thêm phần ấn tượng cho phòng làm việc, những bức tranh phong cảnh, những bình hoa, chậu cây trang trí...sẽ giúp nơi làm việc có thêm sức sống, thêm sự tinh tế và cởi mở. Mang sở thích cá nhân vào trang trí phòng làm việc của giám đốc nữ một cách phù hợp là một ý tưởng khá hay. 

Bạn là một nữ giám đốc thành đạt, tài giỏi và bạn luôn mong muốn mọi thứ của mình đều đẹp và sang trọng, ngay cả phòng làm việc cũng vậy.  Hãy đến với Nội thất đẹp Helen để chúng tôi giúp căn phòng làm việc của bạn trở nên đẹp và sang trọng đẳng cấp nhất. Liên hệ hotline để được tư vấn: 0968 19 28 21.