Nội thất phòng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và quan hệ quốc tế GLC Group

Ngày đăng: 20/8/2019Đã xem: 682

Là người đứng đầu một doanh nghiệp, hàng ngày giám đốc phải đưa ra những quyết định quan trọng để điều hành các bộ phận và phòng ban trong công ty. Phòng làm việc Giám đốc là một trong những phòng làm việc được đầu tư nhiều nhất trong văn phòng, đó là bộ mặt của người đứng đầu công ty.

Phòng làm việc Giám đốc được thiết kế và bố trí khoa học, hài hòa tạo nên một không gian chuyên nghiệp. Thiết kế phòng làm việc Giám đốc trước hết cần phải xác định được phong cách thiết kế, phòng giám đốc của Công ty cổ phần đầu tư và quan hệ Quốc tế GLC Group được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tất cả những món đồ nội thất như bàn ghế, tủ tài liệu hay những bức tranh, những chậu cây cảnh được sắp xếp có sự đồng bộ, hài hòa, thống nhất tạo nên một tổng thể không gian làm việc tối ưu và chuyên nghiệp cho nhà lãnh đạo. 

họp3

Với chất liệu gỗ Melamine kết hợp với Laminate và trang trí CNC rất độc đáo. Bàn giám đốc được thiết kế cạnh bo tròn với màu nâu trầm, được trang trí các họa tiết tạo nên vẻ uy nghiêm, phong thái cho người lãnh đạo. Những món đồ trong phòng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Tủ tài liệu kết hợp trang trí được bố trí sau bàn làm việc, ở giữa treo một bức tranh phong thủy hợp mệnh với Giám đốc, mang đến tài lộc và phát triển thịnh vượng cho công ty. 

họp4

Lối đi lại hai bên rất thoáng, thuận lợi cho việc di chuyển khi tiếp khách kết hợp làm việc mà vẫn tạo cảm giác ấm cúng thoải mái. 

họp5

Bộ sofa bàn trà được thiết kế hết sức chắc chắn, màu sáng thanh thoát. Khác hẳn với bộ sofa bạn đi mua ở ngoài bán sẵn. 

Điều khó nhất trong lựa chọn đồ nội thất cho phòng giám đốc chính là kết hợp yếu tố đẳng cấp, sang trọng với sự thoải mái và tiện dụng, mà vẫn làm tôn lên phóng thái. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công có kinh nghiệm và uy tín. Với Nội thất đẹp Helen đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, chúng tôi có đội ngũ KTS nhiều kỹ năng và sự sáng tạo trong thiết kế, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất để có một văn phòng làm việc giành cho giám đốc đẹp đẳng cấp hơn cả sự mong đợi. Hotline: 0968 19 28 21.