Những yếu tố cần thiết khi thiết kế nội thất văn phòng

Ngày đăng: 6/9/2019Đã xem: 409

Văn phòng làm việc vô cùng quan trọng, vì đây phải đảm bảo nhiều yếu tố giúp mang lại hiệu suất và khả năng làm việc của các nhân viên. Tuy nhiên, thiết kế nội thất văn phòng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc của nó. Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc bạn cần phải nghiện cứu, dựa theo những yếu tố thẩm mỹ, bố cục, công năng cũng như tính phong thủy. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của người làm việc để có được ý tưởng thiết kế ấn tượng nhất. 

Thiết kế nội thất văn phòng, cần phải lựa chọn đựa kiểu dáng và không gian phù hợp. Việc bố trí nội thất phải tạo được một không gian rộng rãi, thoải mái sao cho khoảng cách giữa các bàn làm việc đủ rộng để mọi người di chuyển dễ dàng hơn, tạo cảm giác thư thái và phát triển tư duy sáng tạo khi làm việc được tốt nhất. 

vp1

Việc lựa chọn màu sắc cho phòng làm việc cũng là điều mà chúng ta nên quan tâm đến, chọn màu sắc chủ đạo, hợp mệnh, hợp phòng thủy cũng là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng. Thông thường khi chọn màu sắc cho phòng làm việc sẽ là màu của logo thương hiệu công ty để tạo điểm nhấn hình ảnh của công ty cũng như giúp nhận diện công ty tốt hơn. Việc phối màu tốt, khéo léo sẽ tạo ra được không gian làm việc thích thú cho mọi nhân viên. 

vp 1.3

Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Không những phòng làm việc nhân viên, việc thiết kế phòng làm việc giám đốc cũng cần được chú trọng. Phòng làm việc giám đốc cần được thiết kế sao cho sang trọng nhất để đối tác, khách hàng có thể đánh giá về công ty bạn. Phong thủy phòng giám đốc có tốt thì mọi việc cũng sẽ được suôn sẻ, bởi đây là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất trong công ty. Vị trí đặt bàn làm việc, hướng và các đồ trong phòng cũng cần phải đặt hướng sao cho phù hợp nhất. 

f56ccf43b50751590816

Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ hoặc Nội Thất Đẹp Helen

Văn phòng giao dịch: 276 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất 1: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội 
Xưởng sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát - Bắc Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559.