Những thiết kế sảnh khách sạn đẹp, đẳng cấp.

Ngày đăng: 31/1/2007Đã xem: 234

Một trong những lĩnh vực kinh doanh đang được thu hút hiện nay đó là kinh doanh khách sạn, với nền hiện đại kinh tế phát triển ngày càng đi lên nhiều khách sạn được xây dựng lên nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Khi thiết kế nội thất cho khách sạn chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến đó là khu vực tiền sảnh của khách sạn. Ngày nay khách sạn không còn đơn thuần là một nơi nghỉ dưỡng mà còn trở thành không gian đẹp để tổ chức sự kiện, tiệc cưới, giao lưu, họp hành...Chính vì vậy khi thiết kế sảnh lễ tân khách sạn phải thể hiện được bộ mặt của khách sạn. 

Sảnh-ks-2

Thiết kế sảnh khách sạn cần được thiết kế theo nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư và quan trọng hơn vẫn là tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Để tạo được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên khi mà khách hàng bước chân vào sảnh khách sạn bạn cần phải lựa chọn thiết kế thể hiện được sự gần gũi, thân thiện, sao cho thật thu hút, thân thiện, tạo sự gần gũi và sang trọng nhất.  

Sảnh-ks-1

thiết_kế_nội_thất_khách_sạn_03 (1)

Với 19 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công nội thất, Nội thất đẹp Helen đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng cũng như lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng, nội thất chung cư hay nhà hàng khách sạn... Ngoài ra chúng tôi còn có 2 nhà máy sản xuất rộng 4.000m2 để khách hàng có thể trực tiếp đến tham quan. Để được tư vấn cũng như hiểu rõ hơn về chúng tôi, quý khách tham khảo thêm tại: 

Website: Noithatdephelen.com - Noithatdephelen.vn
Nhà máy sản xuất 1: Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 2: Khu công nghiệp Thượng Cát - Bắc Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559.