Những thiết kế kệ tivi phòng ngủ hiện đại

Ngày đăng: 29/3/2019Đã xem: 414

Hiện nay, theo xu hướng mới không chỉ kệ tivi được đặt ở phòng khách của mỗi gia đình mà nó còn xuất hiện ở phòng ngủ khiến cho căn phòng thêm ấn tượng và tiện nghi hơn. Thiết kế kệ tivi phòng ngủ có các kiểu dáng mẫu mã khác nhau và thường nhỏ hơn kệ tivi đặt ở phòng khách. Vì không gian phòng ngủ cần được thoáng đãng nên bạn cần chọn những mẫu kệ tivi có kích thước vừa phải và phù hợp với diện tích căn phòng.

Kệ tivi đặt ở phòng ngủ đẹp thường là chiếc kệ tủ gỗ có phong cách thiết kế hiện đại, mang đậm nét độc đáo và đơn giản vào căn phòng mà bạn sử dụng sẽ khiến nơi nghỉ ngơi mỗi ngày của chúng ta sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Như các bạn đã biết, phòng ngủ là nơi riêng tư nhất của mỗi cá nhân. Một chiếc tivi được đặt trong phòng với nhu cầu giải trí là điều không thể thiếu, cùng với đó là một chiếc kệ tivi được thiết kế hiện đại làm tôn lên căn phòng bạn cũng không thể bỏ qua. 

ke-tivi-hl36

ke-tivi-hl71

ke-tivi-hl96 (1)

giuong-ngu-10.1

03bb9d09b68e54d00d9f

Những mẫu kệ tivi trong phòng ngủ phù hợp cho việc đặt tivi cũng như có thể sử dụng trang trí, hay là nơi sắp xếp nội thất để có không gian thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Kệ để tivi phòng ngủ cũng có nhiều mẫu và chất liệu khác nhau, thông thường kệ tivi sẽ tương đồng với chất liệu gỗ trong phòng ngủ. 

Với tính cách và phong cách của bạn, chắc hẳn bạn sẽ chọn được mẫu kệ tivi phù hợp với mình và gia đình. Hãy đến với Nội thất đẹp Helen để được lên những ý tưởng thiết kế theo ý bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra những gợi ý cụ thể tốt nhất cho bạn. Điện thoại liên hệ tư vấn: 0968 19 28 21