Những mẫu thiết kế tủ tài liệu cho văn phòng nhỏ

Ngày đăng: 18/4/2019Đã xem: 413

Trong phòng làm việc của bất cứ một công ty nào cũng không thể thiếu những chiếc bàn làm việc hay tủ đựng tài liệu, hồ sơ. Nhưng đôi khi những chiếc tủ cao và to lại không thích hợp cho những văn phòng công ty nhỏ. Bởi vì những công ty như vậy thường sẽ có số lượng tài liệu, giấy tờ ít. Vì thế đối với văn phòng nhỏ thì việc sử dụng một chiếc tủ tài liệu nhỏ, thấp là sự lựa chọn hoàn hảo.  

Một không gian văn phòng tất nhiên sẽ cần đến những món đồ nội thất có kích thước vừa vặn, dù lựa chọn món đồ nội thất nào thì bạn cũng nên cân xứng với diện tích phòng. Đối với tủ tài liệu văn phòng cũng vậy, sự nhỏ gọn tiện nghi có lẽ sẽ phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ hơn là những chiếc tủ có kích thước to, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích.

tu-tai-lieu-13

Đây là chiếc tủ với kích thước nhỏ gọn, thiết kế làm hai phần trên dưới, màu gỗ tự nhiên. Là sản phầm khá thông dụng cho việc lưu trữ tài liệu và được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

tu-tai-lieu-23

Tủ được chia làm nhiều ngăn và được phân theo loại mục đích sử dụng có lẽ là một trong những sản phẩm hữu ích giúp bạn có thể ghi nhớ rõ các hạng mục tài liệu chứa ở từng ngăn.

tu-tai-lieu-83

Là sản phẩm nội thất văn phòng tiện dụng với thiết kế rất đơn giản, với ba ngăn đựng tài liệu không cánh để tối đa khả năng lưu trữ của sản phẩm. Với kích thước nhỏ, mẫu tủ tài liệu này phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ và lưu trữ những tài liệu không yêu cầu tính bảo mật cao. 

iWorkIslandsPrd-Build007

Tủ tài liệu văn phòng rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc. Để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu, sáng tạo và thiết kế ra những mẫu tủ tài liệu không chiếm nhiều diện tích của căn phòng. Hãy đến với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn cũng như chọn những thiết kế phù hợp nhất với văn phòng bạn. Điện thoại liên hệ: 0968 19 28 21.