Những mẫu thiết kế tủ rượu đẹp cho nhà bạn

Ngày đăng: 4/4/2019Đã xem: 408

Trong thiết kế nội thất gia đình, bên cạnh các món đồ nội thất căn bản phải có trong nhà như sofa bàn tràtủ bếpbộ bàn ăn thì các mẫu thiết kế tủ rượu cũng được sử dụng rất nhiều cho không gian phòng khách hay phòng bếp. Kệ tủ rượu hay còn được biết đến là tủ rượu, mà chúng ta thường thấy trong phòng khách, chúng không những giữ vai trò lưu trữ rượu, mà còn giúp bạn tạo ra điểm nhấn trang trí phòng khách cho ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Với chất liệu làm bằng gỗ, mang đến độ bền cao, cũng như màu sắc đa dạng thì tùy theo diện tích căn phòng và cũng như sở thích cá nhân của mình mà bạn có thể lựa chọn được chiếc tủ rượu phù hợp nhất. Thông thường tủ rượu hay được bố trí ngay sát tường để không làm ảnh hưởng đến không gian căn nhà trong khi vẫn đủ diện tích để phô diễn hết vẻ đẹp của nó. Khi bạn trưng bày một chiếc tủ rượu đẹp trong phòng khách cũng giống như những món đồ hay những bức tranh đẹp, chúng có thể giúp bạn thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

tu-ruou-17

tu-ruou-12

tu-ruou-16

tu-ruou-19

tu-ruou-14

Bạn đang muốn chọn cho căn phòng của ngôi nhà mình một chiếc tủ rượu đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với những chiếc tủ rượu được thiết kế của những nhà thiết kế trẻ có nhiều kinh nghiệm, không chỉ mang đến sự ấn tượng mà còn rất sáng tạo của Nội thất đẹp HeLen đưa ra sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp thật sang trọng và lịch lãm, lạ mắt. Điện thoại liên hệ tư vấn: 0968 19 28 21