Những mẫu thiết kế quầy lễ tân mới

Ngày đăng: 1/4/2019Đã xem: 440

Quầy lễ tân là món đồ nội thất không thể thiếu cho mỗi văn phòng hiện đại, thế nhưng bạn thường không biết chọn quầy lễ tân như thế nào là phù hợp, khiến văn phòng trở nên đẹp và sang trọng nhất. Để lựa chọn quầy lễ tân đẹp, bạn không những phải quan tâm đến kiểu dáng thiết kế, mà còn kích thước, chất liệu có phù hợp với văn phòng đó hay không. Ngoài ra, muốn quầy lễ tân đẹp thì cần phải phù hợp với phong thủy, điều đó dẫn đến việc công ty kinh doanh có phát triển hay không.

Với mong muốn luôn mang đến những sản phẩm đẹp, bền và tốt nhất của mọi khách hàng, đội ngũ nhân viên thiết kế chúng tôi không ngừng học hỏi, cố gắng sáng tạo, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để thiết kế ra những mẫu sản phàm đẹp và độc đáo nhất. Nội thất đẹp Helen có rất nhiều mẫu quầy lễ tân với thiết kế kiểu dáng đa dạng, bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây của chúng tôi: 

quay-le-tan-50

quay-le-tan-18

quay-le-tan-47

quay-le-tan-35

quay-le-tan-38

quay-le-tan-64

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Phong cách thiết kế của quầy lễ tân phải phù hợp với tổng thể văn phòng, điều này sẽ đem đến sự hài hòa của không gian nội thất. Hy vọng bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn được mẫu thiết kế quầy lễ tân phù hợp với văn phòng mình. Liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn: 0968 19 28 21.