Những mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn đẹp cuốn hút

Ngày đăng: 30/7/2019Đã xem: 359

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn được xem là một trong những hạng mục được chú trọng nhiều nhất, bởi nội thất ở quầy lễ tân khách sạn chính là bộ mặt của khách sạn, là cửa ngõ khi du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Ấn tượng ban đầu luôn là yếu tố quan trọng để khách hàng đặt niềm tin, giúp quảng bá hình ảnh khách sạn đến nhiều người hơn. 

Một khách sạn sang trọng, thu hút không chỉ bởi vẻ bề ngoài, cách phục vụ của nhân viên, thương hiệu hay danh tiếng mà còn quan trọng bởi vẻ đẹp bên trong nội thất bên trong. Khách hàng sẽ có cảm tình ngay từ khi bước chân vào sảnh khách sạn với sự cuốn hút của quầy lễ tân khách sạn đẹp.

Khu vực lễ tân bao gồm: bàn quầy, bàn ghế, sofa tiếp khách, nhưng đáng chú trọng hơn là chiếc quầy lễ tân được thiết kế đẹp mắt. Vậy thiết kế quầy lễ tân khách sạn như thế nào để có một không gian sang trọng và tạo sức hút đối với khách hàng? Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, Nội thất đẹp Helen xin được chia sẻ một vài lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân khách sạn:

  • Lựa chọn phong cách thiết kế quầy lễ tân khách sạn phù hợp với không gian
  • Lựa chọn vị trí đặt quầy lễ tân
  • Trang trí cho không gian khu vực tiếp khách của quầy lễ tân

1

e168be905e13be4de702

hạ long lễ tân (1)

ban-le-tan-dep-25

Với những xu hướng thiết kế khách sạn mới đang được cập nhật, cùng với thay đổi trong quan điểm và mong muốn của các chủ đầu tư ngày càng đòi hỏi nhu cầu cao trong thiết kế để làm nổi bật cá tính và đẳng cấp của khách sạn, nhằm thu hút một lượng khách ổn định cho khách sạn. Hãy đến với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến thiết kế quầy lễ tân nói riêng và nội thất khách sạn nói chung. Điện thoại liên hệ: 0968 19 28 21.