Những mẫu thiết kế Quầy lễ tân hot nhất hiện nay

Ngày đăng: 27/2/2020Đã xem: 314

Quầy lễ tân là đồ nội thất quan trọng không thể thiếu khi thiết kế nội thất văn phòng, khách sạn hay nhà hàng. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của doanh nghiệp cũng như để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Thiết kế quầy lễ tân và sảnh là điều vô cùng cần thiết. Cần được chú ý thiết kế thật khoa học, tỉ mỉ nhằm đảm bảo mang lại công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng quầy lễ tân khác nhau, tuy nhiên những quầy lễ tân được bày bán sẵn ngoài các showroom chất lượng không thế tốt so với quầy lễ tân được đo và thiết kế theo kích thước cũng như diện tích của không gian nơi mà bạn muốn đặt quầy lễ tân. Thiết kế quầy lễ tân, bạn có thể lên ý tưởng về kiểu dáng riêng biệt cho doanh nghiệp của mình mà ko giống với những doanh nghiệp khác, các KTS thiết kế theo yêu cầu mong muốn của bạn đến khi bạn thực sự hài lòng với thiết kế mà chúng tôi đưa ra. 

TC1.1

VMC1

38747d899d0a7d54241b

BL1

hạ long lễ tân

Bạn muốn sở hữu một quầy lễ tân đẹp và sang trọng hot nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với Nội thất đẹp Helen để chúng tôi tư vấn, nếu ra quy trình thiết kế giúp bạn có thể hiểu tốt nhất. Địa chỉ liên hệ: 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ 

Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559 
Website: Noithatdephelen.com - Noithatdephelen.vn