Những mẫu thiết kế phòng họp văn phòng đẹp mê người

Ngày đăng: 7/6/2019Đã xem: 388

Phòng họp được xem nhà một phần linh hồn không thể thiếu trong bất cứ một dự án thiết kế nội thất văn phòng vì đây là nơi mà nhân viên và cấp trên có thể trực tiếp trao đổi tương tác với nhau, là nơi đưa ra nhiều ý tưởng làm việc sáng tạo góp phần phát triển công ty. Tiêu chí đầu tiên mà thiết kế nội thất phòng họp cần chú trọng, đó là tối ưu hóa công năng nội thất. Nội thất được lựa chọn sử dụng và trang trí trong không gian cần được chọn lọc tỉ mỉ tương ứng với mỗi chức năng cần thiết, đồng thời không nên làm quá rườm rà và trong cách bố trí và trang trí, tạo nên sự tiện lợi tốt nhất khi sử dụng. 

Trong phòng họp, bàn họp được xem là quan trọng nhất, khi lựa chọn bàn họp chúng ta cần phải xem xét diện tích không gian căn phòng để lựa chọn được chiếc bàn có kích thước phù hợp nhất, bởi khi lựa chọn một chiếc bàn quá to hay quá nhỏ so với phòng họp thì sẽ dẫn đến sự khập khễnh trong căn phòng. Thông thường khi thiết kế phòng họp sẽ có sức chứa dành cho khoảng từ 10 đến 20 người, với số lượng người như vậy chúng ta nên chọn những chiếc bàn dài được thiết kế và bố trí ghế ngồi xung quanh, kèm theo đó là một dãy ghế ngồi đằng sau khi phát sinh thêm số lượng người trong cuộc họp. 

ban-hop-61

ban-hop-14

Khi thiết kế nội thất phòng họp bạn nên lưu ý đến yếu tố thẩm mỹ. Một căn phòng họp đẹp và tiện nghi trước hết phải được sắp xếp một cách khoa học, gọn gàng về mặt nội thất. Phòng họp cần được bố trí nội thất hài hòa, màu sắc phù hợp với không gian tổng thể, cần đảm bảo đủ ánh sáng và kết hợp trang trí những chậu cây cảnh giúp cho căn phòng trở nên thoải mái, dễ chịu cho những người tham gia cuộc họp.

ban-hop-22

bh4

Ngoài những chiếc bàn ghế không thể thiếu trong nội thất phòng họp thì bạn cũng có thể thiết kế những kệ treo tường hay đặt một chiếc tủ tài liệu nhỏ bên trong phòng họp để phục vụ cho nội dung những cuộc họp, trao đổi thông tin một cách thuận tiện nhất.

ban-hop-09

ban-hop-11

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công cho nội thất phòng họp thì hãy tham khảo Một số mẫu bàn họp mới cho văn phòng của Nội thất đẹp Helen, những thiết kế của chúng tôi luôn đi đầu xu hướng hiện đại, mỗi sản phẩm luôn mang một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Điện thoại: 0968 19 28 21.