Những mẫu quầy lễ tân khách sạn đẹp mê ly

Ngày đăng: 13/5/2019Đã xem: 376

Trong thiết kế nội thất khách sạn hiện nay, khu vực quầy lễ tân được xem là khu mặt tiền của mỗi khách sạn, là một khu vực quan trọng nhất để tạo ra ấn tượng đầu tiên và cũng là cuối cùng với khách hàng khi đến lưu trú và nghỉ dưỡng tại khách sạn, là nơi tiếp đón và giải quyết tất cả các yêu cầu thắc mắc của mọi khách hàng. Bởi vậy việc thiết kế và thi công nội thất cho quầy lễ tân của khách sạn đều được chủ đầu tư quan tâm rất nhiều. 

Cùng với nhân viên lễ tân thân thiện thì phong cách thiết kế quầy lễ tân cũng là một trong những ấn tượng đầu tiên của khách lưu trú khi đến khách sạn. Vậy bạn có biết các tiêu chí để đánh giá một quầy lễ tân khách sạn đẹp là gì hay không? Để một quầy lễ tân đẹp cần phải thỏa mãn các tiêu chí: 

  • Tạo được những ấn tượng thị giác để thu hút sự chú ý của khách hàng 
  • Phù hợp với tổng quan chung của khách sạn về kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng thiết kế 
  • Diện tích phải đủ vừa để nhân viên lễ tân có thể dễ dàng thao tác và làm việc

quay-le-tan-khach-san-01

Sảnh 1

quay-le-tan-67.1

Mau-quay-le-tan-dep-15

quay-le-tan-69

quay-le-tan-33

quay-le-tan-45

Trên đây là một số mẫu quầy lễ tân được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho mọi khách sạn. Bạn muốn sở hữu cho khách sạn của mình một quầy lễ tân đẹp, sang trọng và thu hút, để lại được nhiều sự ấn tượng cho khách hàng nhất thì hãy đến với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn, với đỗi ngũ tư vấn KTS giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp nhất. Liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21.