Những mẫu quầy lễ tân được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Ngày đăng: 28/5/2020Đã xem: 230

Đối với thiết kế nội thất văn phòng hay khách sạn – nhà hàng thì việc đầu tiên đó là làm thế nào để toát lên được vẻ đẹp và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Quầy lễ tân chính là điểm nhấn khi khách hàng lần đầu tiên đến doanh nghiệp của bạn.

Một quầy lễ tân được thiết kế dựa trên lĩnh vực kinh doanh của mỗi doanh nghiệp và từ đó sẽ lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp. Với quầy lễ tân khi thiết kế chúng ta cần quan tâm đến kích thước, kiểu dáng và màu sắc. 

Đối với quầy lễ tân chúng tôi thường xuyên đưa ra những thiết kế những mẫu quầy độc đáo, hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng và khách sạn, bạn cũng biết khu vực lễ tân là khu vực giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp vì thế Quầy lễ tân luôn được đầu tư công phu về thiết kế cũng như trang trí thẩm mỹ tốt nhất. 

Lễ-tân-TH

quay-le-tan-khach-san-01

Việt Group

Một số hình ảnh thi công thực tế và sản xuất tại xưởng. 

6ff9a11b4198a1c6f889

adp3

adp4

Với quy trình thiết kế, sản xuất và thi công trọn gói từ A-Z theo quy trình khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi sản xuất, thi công hoàn thiện, vì thế công trình sẽ đảm bảo chất lượng và tính đồng bộ trong thiết kế, sản xuất, Nội thất đẹp Helen hướng đến các sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng tốt nhưng giá thành phải chăng phù hợp với đa số nhu cầu của người Việt Nam. Liên hệ hotline: 0968 19 28 21 - 0983 997 476.