Những mẫu bàn làm việc văn phòng không thể bỏ qua

Ngày đăng: 24/3/2019Đã xem: 367

Khi thiết kế văn phòng làm việc bạn cần quan tâm đến diện tích của căn phòng, từ đó mà tính được kích thước của chiếc bàn làm việc cũng như lựa chọn màu sắc cho phù hợp với không gian. Đối với văn phòng có không gian làm việc nhỏ bạn cần tránh sử dụng những gam màu tối để trang trí, bởi sắc màu này sẽ khiến không gian bị thu hẹp và trông sẽ tù túng hơn. Vì thế, lựa chọn những gam màu sáng cho đồ dùng trang trí, bàn ghế chính là sự lựa chọn thông minh để mở rộng thêm không gian cho văn phòng. 

Thiết kế văn phòng đẹp, khoa học chuyên nghiệp chính là cách thể hiện vị thế của doanh nghiệp với công ty, đối tác, mà còn tạo sự giao lưu cho các nhân viên để họ gắn bó với nhau hơn, từ đó nâng cao được hiệu quả làm việc.  Không gian làm việc mà cứng nhắc sẽ khiến cho bạn cảm thấy bức bối và hết ý tưởng. Vậy tại sao bạn không thử tìm đến với những mẫu bàn độc đáo, tiện ích và thú vị để giúp khơi gợi cảm hứng và ý tưởng làm việc. Một chiếc bàn làm việc góp phần tạo nên điểm nhấn cho văn phòng, tạo cảm hứng làm việc sáng tạo và độc đáo cho nhân viên. 

blv-2

blv-5

ban-van-phong-24

ban-van-phong-72

blv-6 (1)

Nếu bạn muốn tìm những chiếc bàn làm việc văn phòng hiện đại, phù hợp với diện tích và sự tiện ích nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Nội thất đẹpHelen để được các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất và giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Điện thoại tư vấn: 0968 19 28 21