Những mẫu bàn họp văn phòng đẹp đáng tham khảo

Ngày đăng: 3/8/2019Đã xem: 333

Trong thiết kế nội thất phòng họp thì chiếc bàn họp được xem là món đồ nội thất cần thiết và quan trọng nhất, tạo không gian phòng họp trở nên chuyên nghiệp hơn. Việc thiết kế nội thất phòng họp cần đảm bảo phù hợp, thống nhất phong cách thiết kế của tổng thể căn phòng. Nhưng lựa chọn mẫu bàn như thế nào là hợp lý cũng như tính chất của công việc là điều mà công ty nào cũng quan tâm tới. 

Khi lựa chọn thiết kế bàn họp cho văn phòng bạn cần ước tính được số lượng người tham gia cuộc họp trong công ty và phụ thuộc vào không gian diện tích của căn phòng. Thông thường những văn phòng hiện nay thường sẽ lựa chọn mẫu bàn họp có chỗ ngồi từ 8 – 10 người và sẽ bố trí thêm một dãy ghế đằng sau khi phát sinh thêm. Với số lượng người như vậy, chúng ta có thể chọn loại bàn có kích thước chiều dài 2400mm, chiều rộng 1200mm và chiều cao 750mm. Bàn thường có kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình elip.  

ban-hop-83

ban-hop-99

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ ngày càng tăng cao, nên để tạo một mẫu thiết kế có kích thước, màu sắc, chất liệu đẹp khá được thu hút và quan tâm của nhiều người. Bàn được làm vứi chất liệu công nghiệp cao cấp, có khả năng chống mối mọt và chống ẩm mốc tốt nên đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài của bàn. 

ban-hop-61

ban-hop-hl1171

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bàn họp cho văn phòng thì hãy liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn và đưa ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất cho văn phòng bạn. Liên hệ hotline: 0968 19 28 21.