Những mẫu bàn họp nên sử dụng trong phòng họp

Ngày đăng: 4/9/2019Đã xem: 414

Phòng họp đóng vai trò hết sức quan trọng trong văn phòng, đó là nơi diễn ra những cuộc họp, thảo luận để đưa ra những ý tưởng giúp công ty ngày một phát triển hơn. Một chiếc bàn họp có thực sự là trung tâm của bất kỳ một không gian phòng họp cũng như một địa điểm nào đó hay không còn phụ thuộc vào yếu tố thẩm mỹ của chiếc bàn họp.

Bàn họp là thứ không thể thiếu trong tất cả các văn phòng hiện nay, và khi nhu cầu ngày càng tăng cao, các mẫu bàn họp ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc. Hãy cùng Nội thất đẹp Helen tham khảo một số mẫu bàn họp văn phòng sau nhé.  

ban-hop-09

ban-hop-01

Bàn họp hình oval, hình chữ nhật giúp mọi người trong cuộc họp có thể mặt đối mặt dễ dàng thảo luận, bàn bạc với nhau một cách bình đẳng. Không những vậy, những kiểu bàn họp này còn giúp cho mọi người dễ đạt được nhận thức chung, phát huy tinh thần tập thể.  

bh4

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, hàng ngày hàng tháng thường xuyên diễn ra những cuộc họp. Để thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, khiến mọi nhân viên và những người tham gia cuộc họp cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi phải ngồi hàng giờ để bàn luận kế hoạch thì phòng họp cần phải thiết kế sao cho phù hợp, đặc biệt là bàn ghế phòng họp phải thật thoải mái. 

vn

bàn-họp-oval1

Nội thất đẹp Helen với 19 năm chuyên thiết kế và sản xuất thi công, với đội ngũ kiến trúc sư trẻ không ngừng học hỏi sự sáng tạo trong thiết kế sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp và đẳng cấp nhất. Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng:

  • Các sản phẩm gỗ công nghiệp đều được nhập từ Malaysia, phụ kiện chính hãng. 
  • Sản xuất, Thi công lắp đặt trọn gói. 
  • Chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất