Những lý do bạn nên chọn quầy lễ tân thiết kế hiện đại

Ngày đăng: 16/5/2019Đã xem: 417

Để lựa chọn được một thiết kế quầy lễ tân đẹp cần những yếu tố như: kích thước, màu sắc, kiểu dáng và vị trí đặt phù hợp phong thủy giúp cho sự nghiệp kinh doanh phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn quầy lễ tân thiết kế chứ không phải mua sẵn, bởi với những mẫu quầy được bán sẵn ngoài hàng thì chất lượng và thời gian sử dụng sẽ kém hơn so với hàng thiết kế. Mẫu mã không đa dạng, đặc biệt không phù hợp với kích thước của không gian như vậy trông sẽ rất xấu và không được hài hòa. 

Và điều quan trọng bạn nên biết lý do vì sao chúng ta lại nên chọn quầy lễ tân thiết kế? 

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Đừng xem nhẹ vị trí của quầy lễ tân vì nghĩ đó chỉ là nơi để tiếp đón  trong thời gian khách chờ, hoặc là nơi thông báo khi có việc cần. Nếu bạn như thiết kế nội that phòng làm việc được xem trọng thì quầy lễ tân cũng là nơi đáng được coi trọng như thế. Một quầy lễ tân đẹp, chỉn chu, sang trọng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp đối với công ty bạn.
  • Thu hút điểm nhìn: Cái nhìn đầu tiên khi khách hàng hay đối tác bước vào công ty của bạn chính là thiết kế nội thất quầy lễ tân. Nếu như quầy lễ tân được thiết kế đẹp mắt, hiện đại sẽ thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người và cũng có khả năng họ sẽ đi kể với nhiều người, như thế những người khác cũng sẽ biết đến công ty của bạn.
  • Tạo sự ghi nhớ thương hiệu: Một quầy lễ tân được thiết kế độc lạ, mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn, hay sự nhấn mạnh vào thương hiệu sẽ được đi sâu vào tiềm thức khách hàng tạo nên sự ghi nhớ về thương hiệu. Tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cũng giúp cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng. 

quay-le-tan-19

quay-le-tan-30

quay-le-tan-61

quay-le-tan-10

quay-le-tan-26.2

quay-le-tan-08

Bạn đang tìm một sản phẩm quầy lễ tân cho văn phòng, khách sạn của mình nhưng lại chưa biết nên chọn thương hiệu nào và quầy lễ tân như thế nào thì phù hợp với không gian bài trí của mình. Hãy đến với Nội thất đẹp Helen, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một thiết kế quầy lễ tân đẹp, hiện đại nhất. Liên hệ hotline để được tư vấn: 0968 19 28 21.