Những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất phòng Giám đốc

Ngày đăng: 18/1/2019Đã xem: 384

Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của lãnh đạo mà còn là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng cũng như là nơi tiếp các vị khách, đối tác quan trọng của công ty. Vậy nên thiết kế phòng giám đốc thế nào vừa đảm bảo công năng phục vụ của Giám đốc lại vừa thể hiện được quyền uy, vị thế của công ty? 

Khi đề cập đến vấn đề thiết kế nội thất phòng làm việc công ty, văn phòng làm việc của giám đốc cần được thiết kế thật cẩn trọng và tinh tế. Bởi giám đốc là người đứng đầu công ty, họ cần những không gian làm việc thoải mái để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình. Không những thế, nó còn phải là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của cả công ty mà vẫn để lại những cảm nhận tốt nhất trong tâm trí của những khách hàng. Dưới đây là những điều cần ghi nhớ khi thiết kế phòng giám đốc mà bạn không thể bỏ qua.

  • Vị trí căn phòng của giám đốc cần phải được thiết kế ở vị trí đẹp nhất trong tổng thể tòa nhà văn phòng nói chung. Nơi đó có tầm nhìn bao quát ra xung quanh thoáng và đẹp. Đặc biệt đối với phòng của gám đốc thì vị trí đặt bàn giám đốc không nên kê giữa phòng hay đối diện cửa mà cần phải có điểm tựa phía sau. 
  • Việc lựa chọn và bài trí nội thất phòng giám đốc bàn ghế làm việc giám đốc, tủ đựng hồ sơ và tài liệu là những món đồ nội thất chủ chốt nhất trong không gian phòng làm việc của người đứng đầu công ty. Khi lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về các yếu tố thuộc tính như kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sao cho những yếu tố này phải phù hợp với phong dáng thiết kế nội thất muốn hướng tới, phù hợp với diện tích mặt bằng không gian cũng như tính chất công việc của người lãnh đạo. 
  • Khi thiết kế phòng giám đốc bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố phong thủy bởi đây sẽ là yếu tố quyết định lớn tới tinh thần làm việc của giám đốc cũng như vận may, sự phát triển của cả công ty. Theo đó bạn cần chú ý tới lựa chọn chất liệu, màu sắc của đồ nội thất, những nội thất này cần phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của lãnh đạo. 

ban-giam-doc-85

ban-giam-doc-71

ban-giam-doc-27

ban-giam-doc-51

ban-giam-doc-23

Ngoài những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất phòng giám đốc trên, để sở hữu một không gian làm việc hoàn hảo nhất chúng ta cần lưu tâm đến những vần đề khác trong số đó có việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín vì vấn đề này tác động trực tiếp đến chất lượng của căn phòng. Nếu căn phòng giám đốc công ty bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới, sáng tạo trong thiết kế hãy gọi cho công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng Nội thất đẹp Helen để được tư vấn thiết kế ấn tượng nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 0968 19 28 21 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.