Những điều cần biết khi thiết kế backdrop quầy lễ tân

Ngày đăng: 10/2/2019Đã xem: 514

Backdrop thường được tận dụng bởi bức tường trắng ở phía sau vị trí lễ tân, thể hiện được tính chuyên nghiệp và quy mô của công ty. Backdrop có vai trò quan trọng đối với những công ty thường xuyên tiếp đón khách hàng, ngoài sự phục vụ ân cần, niềm nở của nhân viên lễ tân thì backdrop chính là một trong những yếu tố giúp tạo nên thiện cảm với khác hàng. Như vậy thiết kế backdrop là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu đối với bất kỳ công ty nào. 

Những công ty kinh doanh loại hình sản phẩm và dịch vụ khác nhau và sảnh lễ tân cũng khác nhau, cho nên thiết kế backdrop sẽ dựa theo những đặc điểm đó để thiết kế cho phù hợp với màu chủ đạo và logo của công ty. Khi thiết kế backdrop thì bạn cần quan tâm đến đó là: 

  • Nội dung viết trên nền backdrop: Nội dung trên nền đó là những thông tin đại diện nhất cho công ty đó là tên công ty hay doanh nghiệp, logo, khẩu hiệu, địa chỉ. Do đó, phần nội dung thường được làm nổi lên trên và phải đảm bảo độ bóng, sáng, đẹp và sang trọng. Do đó bạn nên thiết kế chứ trên nền backdrop lễ tẫn bằng những vật liệu như kính, nhựa, hay nhôm để phục vụ cho việc sáng tạo cũng như quá trình tạo mẫu được dễ dàng đẹp mắt. Hơn nữa khi bạn sử dụng những vật liệu này nó cũng sẽ rất dễ dàng để bạn lau chùi, làm sạch cũng như có thể sử dụng xen lẫn với những vật liệu khác mà không hề gây ra ảnh hưởng.
  • Ánh sáng: Một khu vực quầy lễ tân ấn tượng và sang trọng thì tất nhiên sẽ không thể thiếu được ánh sáng, hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp cho bạn thể hiện ý tưởng trong phong cách thiết kế cũng như những điều mong muốn truyền đạt đến khách hàng. Để có luồng ánh sáng này bạn có thể sử dụng đèn hắt chiếu sáng cho Backdrop sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp, bóng của các vật liệu được nổi bật.

49719582_1225116864308544_7288235617828208640_o

backdrop-27

quay-le-tan-42

backdrop-25

quay-le-tan-20

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thì hãy liên lạc với chúng tôi, Nội thất đẹp Helen sẽ cung cấp cho quý khách những thiết kế đẹp nhất để lựa chọn và mức giá cạnh tranh. Hãy tin rằng, những tư vấn và báo giá mà chúng tôi gửi cho quý khách là những gì tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0968 19 28 21