Ngất ngây với những mẫu thiết kế bàn học cho trẻ

Ngày đăng: 13/4/2019Đã xem: 416

Bàn học là một trong những nội thất quan trọng không thể thiếu cho các thành viên nhí trong gia đình đang ở độ tuổi đến trường. Bởi ngày nay, khi mà cuộc sống càng áp dụng nhiều khoa học công nghệ thì tri thức càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc đầu tư một chiếc bàn học cho con là một quyết định rất đúng đắn khi mà thời gian học tập của trẻ chiếm nhiều thời gian nhất trong ngày. Lựa chọn được chiếc bàn học đúng với lứa tuổi, phù hợp với vóc dáng sẽ giúp các con phát triển xương và dáng ngồi tốt hơn. Ngoài ra, góc học tập được thiết kế đẹp cũng nâng cao được tinh thần học tập của con.

Khi chọn bàn học cho con, bạn thường suy nghĩ không biết nên chọn mẫu bàn học như thế nào là phù hợp? Và không biết nên mua ở đâu là tốt? Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn học. Nhưng để lựa chọn được mẫu bàn tốt nhất thì chúng ta cần căn cứ vào những đặc điểm như: chất liệu, màu sắc, kích thước cũng như kiểu dáng của chiếc bàn.

  • Chất liệu: Hầu hết hiện nay mọi gia đình đều lựa chọn những mẫu bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, bởi chất liệu gỗ công nghiệp có độ bền lâu hơn so với gỗ tự nhiên và chất liệu sắt.  
  • Kích thước: Bạn cần phải lựa chọn kích thước phù hợp với không gian căn phòng của các con, nếu phòng nhỏ thì chúng ta nên lựa chọn những mẫu thiết kế bàn nhỏ gọn, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. 
  • Màu sắc: Tùy thuộc vào sở thích cũng như những món đồ nội thất khác trong căn phòng. Chiếc bàn học phải có màu sắc hài hòa với không gian tổng thể trong căn phòng, hoặc nếu như bạn muốn tạo điểm nhấn thì cũng có thể lựa chọn khác biệt một chút để làm nổi bật hơn chiếc bàn. Như vậy cũng có thể tạo cảm giác hứng thú cho trẻ học tập tốt hơn. 
  • Kiểu dáng: Rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn như bàn học được thiết kế liền với giá sách, hay có thể kết hợp với giường ngủ và tủ quần áo. Nếu gia đình có 2 bạn nhỏ thì chúng ta cũng có thể sử dụng mẫu thiết kế bàn đôi.

ban-hoc-hl59

ban-hoc-hl65

giuong-ngu-master-82

ban-hoc-hl58

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một chiếc bàn học cho con mình thì hãy tham khảo một số mẫu thiết kế bàn học của Nội thất đẹp Helen. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, và đội ngũ thiết kế sẽ lắng nghe mong muốn của bạn, cũng như sở thích của các con để nêu ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Liên hệ hotline: 0968 19 28 21.