Một số mẫu quầy lễ tân văn phòng hot nhất hiện nay

Ngày đăng: 23/9/2020Đã xem: 149

Hiện nay có rất nhiều công ty được thành lập, nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng được quan tâm. Thiết kế nội thất quầy lễ tân luôn được chú trọng và quan tâm, bởi đó là bộ mặt của cả công ty, là nơi đầu tiên tiếp xúc giữa khách hàng với doanh nghiệp, chính vì thế khâu thiết kế quầy lễ tân được xem là quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng.

Quầy lễ tân hiện nay được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, kích thước để phù hợp với công ty. Với mỗi công ty sẽ có một vị trí để đặt quầy lễ tân, thông thường sẽ được đặt ngay cửa ra vào để tiếp đón khách hàng. Quầy lễ tân được đánh giá là sự kết nối khách hàng với doanh nghiệp, tuy không gian không được thoải mái như phòng làm việc nhưng lại mang một sự chuyên nghiệp.

Khi thiết kế quầy lễ tân thường sẽ kết hợp với việc làm backdrop phía sau quầy, được gắn tên và logo thương hiệu của công ty để tạo điểm nhấn và thể hiện phong cách của công ty.

24f56e088c4a73142a5b

113

TC1.1

Hy vọng với những mẫu quầy lễ tân mà Nội thất đẹp Helen giới thiệu sẽ phù hợp với nhu cầu của văn phòng bạn. Để được tư vấn tốt nhất quý khách liên hệ theo số hotline: 0968 19 28 21.