Một số mẫu bàn họp cho văn phòng

Ngày đăng: 9/6/2020Đã xem: 281

Bàn họp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nội thất văn phòng, là nơi bàn bạc, đưa ra những ý kiến cá nhân của mình và định hướng tương lai cho doanh nghiệp ngày một phát triển.

Trong mỗi một văn phòng đều có một phòng họp riêng, là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng trong công ty, nơi gặp gỡ những đối tác để ký hợp đồng. Chính vì vậy chúng ta cần lựa chọn một chiếc bàn họp thật là thoài mái để khi tham gia cuộc họp sẽ không cảm thấy căng thẳng. Hãy cùng tham khảo một số mẫu bàn họp dưới đây của chúng tôi. 

bh01

họp1

Thông thường đối với những văn phòng lớn sẽ chọn mẫu bàn làm họp có kích thước lớn, có thể bố trí khoảng 15- 20 chỗ ngồi hoặc có thể sắp xếp thêm một dãy ghế ngồi phía sau nếu như có thêm người.

meetting02

1728d7c4549db0c3e98c

Đối với những văn phòng bé thì bạn nên chọn những chiếc bàn thiết kế từ 6 đến 8 chỗ ngồi, vừa gọn gàng lại trông căn phòng thoáng hơn rất nhiều. 

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất bàn họp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, thi công nội thất chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và sự tin tưởng hài lòng của khách hàng. 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ 

Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559 
Website: Noithatdephelen.com - Noithatdephelen.vn