Mẫu quầy lễ tân hiện đại, đẳng cấp

Ngày đăng: 22/10/2018Đã xem: 1652

Nếu bạn đang kinh doanh khách sạn, quán ăn, bar.. hay bạn đang khởi nghiệp với các startup công nghệ việc lựa chọn một chiếc quầy lễ tân là điều cần phải làm. Nhưng lựa chọn mua chiếc quầy lễ tân ở đâu là vấn đề của nhiều người đang có ý định mua được quan tâm. Bạn biết đấy không phải đơn vị nào cũng sản xuất ra được chiếc quầy lễ tân đẹp về thẩm mỹ, chất lượng về mặt sản phẩm, chế độ bảo hành sản phẩm..

mau-quay-le-tan-dang-cap

Chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn về cách chọn mua một chiếc quầy lễ tân ưng ý:

Quầy lễ tân được sản xuất bằng gỗ công nghiệp

Hiện nay gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất do sự khan hiếm của gỗ tự nhiên nên xu hướng thiết kế sản xuất nội thất bằng gỗ công nghiệp là xu thế tất yếu. Gỗ công nghiệp được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại bảo bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm gỗ công nghiệp không thua kém chất lượng đối với gỗ thịt, hơn nữa gỗ công nghiệp có nhiều đặc điểm nổi bật như sản xuất nhanh, tính thẩm mỹ cao và chất lượng rất tốt.

Sản phẩm quầy lễ tân được chúng tôi sản xuất bằng gỗ công nghiệp hoặc các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu. Chúng tôi có 19 năm trong ngành sản xuất nội thất cao cấp nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi làm ra.

Chọn quầy lễ tân theo thẩm mỹ

Việc lựa chọn một chiếc quầy ngoài công năng sử dụng còn phải có tính thẩm mỹ, tính thẩm mỹ thể hiện ở màu sắc, chi tiết các thiết kế như mặt bàn, bo góc, mẫu nối giữa các hạng mục.. như vậy ngoài chất lượng sản phẩm thì tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng vì khách hàng chỉ nhìn thấy bạn và ấn tượng với công ty ngay từ cái nhìn bên ngoài.

Để chọn một chiếc quầy có tính thẩm mỹ cao thì đơn vị sản xuất, thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới làm được. Do vậy đây cũng là điểm bạn cần lưu tâm khi chọn đơn vị sản xuất quầy lễ tân.

chon quay le tan theo tham my

Chọn đơn vị sản xuất quầy lễ tân đủ uy tín, kinh nghiệm

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán quầy lễ tân, thông thường khách hàng cũng không phân biệt được đâu là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp đâu là đơn vị bán thương mại. Điều này cũng dễ hiểu tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu đơn vị bán sản phẩm đưa xuống xưởng để trực tiếp xem cũng như tìm hiểu quy trình sản xuất.

Với 19 năm kinh nghiệm sản xuất quầy lễ tân cho hàng ngàn khách sạn, nhà hàng, công ty hay các tập đoàn lớn trong nước và các đối tác nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Với quy mô 2 xưởng sản xuất rộng trên 3000m2 đặt tại Tân Lập, Huyên Đan Phượng, TP Hà Nội. 

Xem thêm 80 mẫu quầy lễ tân hiện đại, đẳng cấp

Thế mạnh của chúng tôi:

  • Có 2 xưởng sản xuất rộng 3000m2 tại Đan Phượng, TP Hà Nội (Khi làm việc với chúng tôi quý khách có thể xuống trực tiếp xưởng để tìm hiểu quy trình sản xuất)
  • 19 năm trong ngành sản xuất nội thất và là đơn vị cung cấp nội thất lớn tại Hà Nội
  • Hàng trăm công ty thiết kế nội thất đã, đang là đối tác nhiều năm qua của chúng tôi.
  • Đội thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tính sáng tạo, sự chuyên nghiệp cao
  • Sản xuất nội thất, thiết kế, thi công nội thất theo quy trình khép kín luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ sản xuất
  • Máy sản xuất nội thất được chúng tôi nhập trực tiếp tại Nhật, Malaysia

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ và sản phẩm, có kinh nghiệm lâu năm, quy trình sản xuất khép kín, có xưởng trực tiếp thi công thì Nội Thất Đẹp Helen thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Mọi yêu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0968 19 28 21