Mẫu quầy lễ tân đẹp cho văn phòng

Ngày đăng: 12/6/2020Đã xem: 283

Quầy lễ tân là một trong những sản phẩm nội thất giữ vai trò quan trọng trong công ty, là nơi tiếp xúc với nhiều khách hàng và đối tác quan trọng của công ty chính vì thế khi chọn quầy lễ tân bạn cần lưu ý đến những vấn đề như kiểu dáng, kích thước hay màu sắc của quầy. Đặc biệt cần phải có điểm nhấn cho quầy lễ tân.

Hiện nay có rất nhiều quầy lễ tân được bày bán sẵn, nhưng để đặt vào văn phòng của bạn thì trông sẽ không phù hợp, vì quầy lễ tân bán sẵn chỉ có những quầy với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản. Bởi vậy bạn nên chọn thiết kế quầy lễ tân theo lĩnh vực hoạt động của công ty, cũng như lên ý tưởng về kiểu dáng, chọn màu sắc phù hợp của quầy lễ tân. 

quay-le-tan-64

le tan (1)

LT1

Quầy lễ tân dành cho văn phòng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Đặc biệt nó được thiết kế theo kích thước mà bạn mong muốn, phù hợp với không gian mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng công ty đẹp, hiện đại, độc đáo phù hợp nhất, hãy tham khảo những mẫu quầy lễ tân của Nội thất đẹp Helen và chọn cho văn phòng của bạn một thiết kế phù hợp. Liên hệ hotline: 0968 19 28 21.