Mẫu bàn làm việc văn phòng giám đốc hiện đại

Ngày đăng: 24/2/2019Đã xem: 470

Trong xã hội ngày càng hiện đại và tiên tiến hiện nay, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều cố gắng xây dựng những không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cả giám đốc và nhân viên công ty cùng nhau hoạt động theo một mục tiêu định sẵn. Để làm được điều này, trước khi lên ý tưởng thiết kế chúng ta cần xem xét lĩnh vực hoạt động của công ty từ đó chúng ta có thể thiết kế văn phòng làm việc cũng như phòng giám đốc một cách phù hợp nhất.

Phòng giám đốc công ty rất quan trọng bởi nó là không gian đại diện cho bộ mặt của công ty, thể hiện sự uy nghiêm trang trọng và đẳng cấp của người lãnh đạo, là cách mà khách hàng đánh giá về một doanh nghiệp. Bàn giám đốc nói riêng, nếu muốn tạo được sự thoải mái, trước tiên phải hợp với gu thẩm mỹ của mỗi vị lãnh đạo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bàn giám đốc với kiểu dáng khác nhau, đa dạng và phong phú. Bạn nên chọn bàn có mẫu hình chữ nhật, mặt bàn đủ rộng để bày trí các vật dụng cần thiết phục vụ cho giám đốc như: laptop, vật phẩm phong thủy, điện thoại bàn, máy in… Bàn giám đốc được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp được qua xử lý và kiểm định trước khi làm, thông thường sẽ có màu đậm để toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và quyền lực. Ngoài mặt bàn rộng rãi, chiếc bàn còn có nhiều ngăn tủ để có thể lưu trữ những hồ sơ, giấy tờ tài liệu công việc hay cá nhân. 

ban-giam-doc-18

ban-giam-doc-67

ban-giam-doc-51

ban-giam-doc-71

ban-giam-doc-23

ban-giam-doc-88

Ảnh thi công lắp đặt công trình thực tế  

Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp cho nhiều đối tác, phân khúc thị trường rộng lớn, và tập trung chủ yếu là bán buôn. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn khẳng định những sản phẩm làm ra dưới tay nghề của những người thợ lành nghề luôn được sự hài lòng của mọi đối tác cũng như khách hàng lẻ. Chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng luôn là điều mà Nội thất đẹp Helen hướng đến cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn: 0968 19 28 21