Mẫu bàn họp dành cho văn phòng cao cấp

Ngày đăng: 20/8/2019Đã xem: 320

Phòng họp là nơi tiếp đón, gặp gỡ đối tác, khách hàng, đồng thời cũng là nơi thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của công ty. Vậy nên, dù là công ty nhỏ hay công ty lớn thì đều để tâm đến việc thiết kế nội thất phòng họp.

Trong thiết kế nội thất phòng họp thì chiếc bàn họp được xem là món đồ nội thất quan trọng nhất, bàn họp cần phải được lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích của căn phòng. Đối với phòng họp nhỏ bạn không nên chọn một chiếc bàn quá to, chiếm nhiều diện tích sẽ dẫn đến việc đi lại khó khăn, những người ngồi trong phòng họp cũng sẽ thấy không được thoải mái. Ngược lại, một chiếc bàn họp nhỏ sẽ trông thật nhỏ bé khi ở trong một căn phòng rộng, chính vì thế việc lựa chọn bàn hộp sao cho hợp lý với phòng họp và tính chất công việc mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ là điều quan trọng nhất.

Một chiếc bàn họp đẹp là trung tâm thực sự của bất kỳ một không gian phòng họp nào, bạn luôn muốn lựa chọn cho công ty của mình một chiếc bàn họp đẹp, sang trọng và thật đẳng cấp để khi những đối tác lớn đến ký hợp đồng hay tham gia buổi họp thì bạn sẽ cảm thấy hãnh diện, điều đó sẽ chứng tỏ sự chuyên nghiệp của công ty.

họp1

họp2

Mẫu thiết kế bàn họp gỗ cho Công ty đầu tư và quan hệ Quốc tế GLC Group, bàn họp được thiết kế theo hình chữ nhật, các góc cạnh được bo tròn tránh sự va chạm, giúp không gian phòng họp trở nên lịch sự và sang trọng hơn. 

meetting02

meeting01

Mẫu bàn họp chân sắt kết hợp với ghế chân quỳ của Công ty cổ phần Techasians mang lại cảm giác năng động, trẻ trung. Chiếc bàn không những mang lại sự sang trọng mà còn đem tới bầu không khí thoải mái trong cuộc họp. 

bh01

bàn-họp-oval1

Hiện nay, có rất nhiều kiểu mẫu bàn họp đa dạng như bàn họp gỗ, bàn họp mặt gỗ chân sắt... mỗi một kiểu bàn sẽ có một vẻ đẹp riêng, và mỗi một văn phòng cũng sẽ có một cách lựa chọn mẫu bàn họp cho riêng công ty mình. Đến với Nội thất đẹp Helen, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và thiết kế cho văn phòng bạn có được một chiếc bàn họp đẹp, sang trọng nhất. Liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21