Mẫu bàn họp cho những văn phòng nhỏ

Ngày đăng: 20/1/2019Đã xem: 570

Phòng họp là nơi để gặp gỡ đối tác, diễn ra các buổi họp gặp mặt toàn thể công ty để bàn bạc các vấn đề trong công việc và thống nhất để đưa ra những chiến lược, ý tưởng kinh doanh. Vì thế phòng họp có vị trí hết sức quan trọng tạo nên những thành công lớn cho công ty. Đối với các công ty hay doanh nghiệp nhỏ thì diện tích luôn là vấn đề gây ra trở ngại trong việc lựa chọn, sắp xếp, kết hợp các loại nội thất văn phòng. 

Thiết kế nội thất phòng họp rất được các công ty chú trọng quan tâm để đảm bảo tạo nên một không gian sang trọng, lịch sự và tương xứng với quy mô mà công ty đang có. Tuy nhiên có nhiều văn phòng nhỏ, hẹp rất khó để bài trí nội thất phòng họp sao cho tạo được sự thoải mái hợp lý nhất. Một trong những điều khó khăn đó là lựa chọn bàn họp. Bởi vì bàn ghế phòng họp chiếm một diện tích lớn nhất có sự ảnh hưởng nhiều nhất trong việc thiết kế nội thất cho cả văn phòng. Để phòng họp thoải mái và đạt hiệu quả cao thì việc sắp xếp nội thất phòng họp hợp lý là một phần quan trọng. Do đó để thiết kế bàn họp phù hợp với văn phòng nhỏ hẹp thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Kích thước bàn họp: đối với những diện tích văn phòng nhỏ thì bạn nên lựa chọn những bàn ghế có kích thước vừa với không gian đó, không nên lựa chọn những loại kích thước lớn gây bất tiện khi bố trí các vật dụng khác trong căn phòng.
  • Chất liệu bàn làm việc: có rất nhiều chất liệu như gỗ, kim loại, kính...thì hiện nay đang được ưa chuộng là những sản phẩm có chất liệu gỗ, bàn họp gỗ giúp cho căn phòng trông sang trọng và lịch sự hơn.
  • Lựa chọn màu sắc: nên hướng tới tính thống nhất với màu sắc chủ đạo của cả văn phòng. Bạn nên hướng đến những thiết kế đơn giản, tinh tế, bố cục gọn gàng sẽ khiến căn phòng trong rộng rãi hơn. 
  • Ánh sáng có tác dụng tạo ra cảm giác sâu và rộng, đối với những văn phòng họp vừa và nhỏ thì bận nên tận dụng yếu tố ánh sáng. Để tiết kiệm diện tích một cách tối đa bạn nên treo máy chiếu lên cao để tạo nên một không gian phòng họp rộng và thoải mái hơn. 

ban-hop-20

uu-diem-noi-bat-cua-ban-hop-hinh-oval-elip-hoa-phat-2-min

ban-hop-50

ban-hop-53

ban-hop-58

Việc lựa chọn và thiết kế bàn họp cho những văn phòng nhỏ sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn tận dụng những lưu ý trên mà chúng tôi đưa ra, với những tiêu chí đẹp, sáng tạo, tiện nghi và độc đáo sẽ giúp ích và khiến bạn hài lòng. Nội thất đẹp Helen hy vọng sẽ là người bạn đồng hành trong thiết kế nội thất với bạn để giúp bạn có một căn phòng đẹp và phù hợp với diện tích nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: 0968 19 28 21