Mẫu 3D - Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Ngày đăng: 13/2/2020Đã xem: 317

Thiết kế nội thất văn phòng đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Đặc biệt đối với thiết kế nội thất văn phòng đẹp, đẳng cấp luôn nhận được sự quan tâm từ các công ty hay doanh nghiệp. 

Điều đầu tiên khi muốn có được một thiết kế văn phòng đẹp, đẳng cấp thì cần phải xây dựng được ý tưởng, cần phải định hình được phong cách thiết kế và bài trí nội thất văn phòng chuẩn xác và phù hợp với mô hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Chính bởi việc chọn được phong cách thiết kế cho văn phòng sẽ đem lại một không gian làm việc lý tưởng khiến mọi người làm việc trong công ty đều cảm thấy thích thú. 

Nội thất phòng làm việc Giám đốc: Thiết kế phòng làm việc giám đốc là điều quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng mà bạn cần quan tâm. Là người lãnh đạo đứng đầu một công ty, để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như bộ mặt của công ty thì bạn cần phải thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc sao cho vừa thể hiện được cái tôi và cái chung trong đó. Với căn phòng này dành cho những vị Giám đốc trẻ, phòng làm việc theo một phong cách mở, hiện đại và đơn giản. Tuy nói là đơn giản nhưng không thể nào giảm đi công năng của những đồ nội thất đó, tất cả được liên kết hài hòa tạo nên một tổng thể căn phòng đẹp. 

3D1

3D2

3D3

Phòng họp: Phòng họp đóng một vai trò đặc biệt, là nơi đưa ra ý tưởng, đúc rút kinh nghiệm, xây dựng định hướng hay đưa ra những ý kiến của riêng mỗi cá nhân trong mỗi cuộc họp. Việc có một chiếc bàn họp và ghế ngồi phù hợp sẽ tạo cảm giác cuộc họp được thoải mái sáng tạo ý tưởng hơn. Với chiếc bàn họp được làm từ chất liệu Laminate cao cấp, chống ẩm và chống trầy xước, với chất liệu này luôn tạo ra một sự đẳng cấp chắc chắn và sự thẩm mỹ cao cho văn phòng. 

3D4

3D5

3D6

Hy vọng những thiết kế trên sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn ưng ý cho văn phòng của mình. Nội thất đẹp HeLen với kinh nghiệm 20 năm trong nghề thi công, tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, khách sạn, các dự án lớn, nhỏ…. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về thiết kế nội thất và đặt hàng nhé. Hotline: 0968 19 28 21.