Lựa chọn và bố trí bàn ăn phòng bếp có không gian lớn

Ngày đăng: 8/3/2019Đã xem: 404

Đối với nội thất phòng bếp thì ngoài chiếc tủ bếp một thiết bị nội thất cũng rất được các gia chủ quan tâm và lựa chọn đó là bộ bàn ăn. Một bộ bàn ăn đẹp sẽ giúp cho mọi người trong gia đình cảm thấy ngon miệng, không khí vui vẻ và ấm áp hơn. Nhiều gia đình có phòng bếp được thiết kế rộng rãi và số lượng của các thành viên trong gia đình từ 6 người trở lên, phần lớn mọi người sẽ nghĩ đơn giản hơn khi lựa chọn cho những phòng có diện tích nhỏ. Điều đó hoàn toàn không đúng, vì nếu bạn chọn chiếc bàn ăn mà không được lựa chọn kỹ càng thì sẽ dẫn đến tình trạng căn phòng sẽ không được gọn gàng, không được đồng nhất với những đồ nội thất trong căn phòng. Nếu lựa chọn sơ sài, không tính toán sẽ trông không được gọn gàng và không đồng nhất với những đồ nội thất khác trong phòng bếp.

  • Để có được bộ bàn ăn phù hợp thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là kích thước, đối với bộ bàn ăn từ 6 người, kích thước mỗi hình dáng bàn cần phù hợp với không gian phòng tạo sự cân xứng và sự thoải mái cho các thành viên.
  • Sau khi đã chọn được bàn ăn phù hợp cho không gian bếp, tiếp theo là cách bố trí bàn ăn sao cho khoa học, đẹp mắt. Thông thường khi đặt bàn ăn ở những nơi rộng rãi, có ánh sáng tốt sẽ khiến bữa ăn được ngon miệng hơn. Và bạn không nên đặt bàn ăn đối diện cửa chính, vì sẽ cản trở tài lộc vào nhà. 
  • Kiểu dáng bàn ăn đang được nhiều gia đình lựa chọn đó là bàn ăn hình chữ nhật hay hình. Kiểu bàn này có thể để được nhiều thức ăn và bạn cũng có thể trang trí lên đó một lọ hoa hay giỏ hoa quả. Đặc biệt khi có khách đến chơi thì sẽ rất thích hợp khi ngồi ăn uống nói chuyện với nhau. 

ban-an-hl68

ban-an-hl29

ban-an-hl07

ban-an-hl38

ban-an-hl37

ban-an-hl04

Ngoài những mẫu bàn ăn giành cho 6 người, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bộ bàn ăn được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc khác nhau của Nội thất đẹp Helen  để lựa chọn ra mẫu bàn phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt không qua trung gian, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Liên hệ để được tư vấn tốt hơn: 0968 19 28 21