Lựa chọn màu tủ tài liệu giám đốc theo cung mệnh

Ngày đăng: 15/3/2019Đã xem: 413

Tủ tài liệu giám đốc là sản phẩm nội thất thể hiện rõ phong thái và quyền lực của người lãnh đạo. Tuy nhiên, không phải bạn cứ tìm trên mạng những dòng sản phẩm dành riêng cho nhóm này là có thể tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp. Bởi vì ngoài chất lượng, tính thẩm mỹ thì các mẫu tủ tài liệu giám đốc còn cần phải phù hợp với người dùng về mặt phong thủy.

Tủ tài liệu là món đồ nội thất văn phòng khá quen thuộc với dân công sở. Ngoài chức năng lưu trữ, cất giữ giấy tờ quan trọng của công ty, chiếc tủ tài liệu còn là nơi trưng bày, trang trí như đồ lưu niệm, kỷ niệm chương hay là những cuốn sách hay. Nên nếu tủ tài liệu không hợp mệnh của người lãnh đạo thì việc làm ăn không thuận lợi, may mắn. Vậy tủ tài liệu giám đốc nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp với cung mệnh? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm nhé.

Với người mệnh kim: là những người kiên quyết, là những nhà tổ chức giỏi, độc lập. Tự tin vào khả năng bản thân, nên khi chọn tủ tài liệu bạn cần chú ý đến màu sắc phù hợp. Màu hợp với người mệnh kim đó là màu vàng, trắng, nâu, bạc. Tuy nhiên màu vàng được lựa chọn nhiều hơn, vì màu vàng là màu thuần khiết và trong sáng, sự hoàn thiện, dung hòa của các màu trong cuộc sống. 

tu-tai-lieu-58

Mệnh mộc: Những người mệnh mộc là biểu tượng của mùa xuân, thể hiện sự nảy nở, tươi trẻ, năng động đầy sức sống. Những người mệnh mộc thường có tính ôn hòa nên màu xanh lá, xanh lam, màu đen và màu gỗ. Những màu này thường mang đến cho người sử dụng cảm giác thư thái, tượng trưng cho sự khởi đầu mới.

tu-tai-lieu-50

Mệnh thủy: Người mệnh thủy thường sáng tạo, khôn ngoan nhưng lại có xu hướng nội tâm. Mệnh thủy có liên quan với những bề mặt phản chiếu như gương, kính. Vì thế khi chọn màu cho người mệnh thủy nên chọn màu đen, xanh biển, xám.

tu-tai-lieu-80

Mệnh hỏa: Người mệnh hỏa luôn yêu thích sự chủ động, tích cực vì thế cuộc sống của họ cũng hào hứng và sôi nổi. Màu sắc đại diện của cung mệnh này là những tông màu như đỏ, cam, hồng, tím. Tuy nhiên, lựa chọn tủ tài liệu cho người mệnh hỏa lại không lựa chọn màu này vì nó không đem lại sự hài hòa cho không gian. Vì vậy bạn nên kết hợp màu sắc tương sinh là những màu xanh lá, màu nâu thuộc mệnh mộc.

tu-tai-lieu-70

Mệnh thổ: Những người mệnh thổ có tính tương trợ và trung thành, rất thực tế và kiên trì. Họ là ch chỗ dựa vững chắc cho những người bên cạnh, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì thế màu sắc tủ tài lại phù hợp với mệnh thổ là những màu vàng, đỏ hoặc nâu đất.

tu-tai-lieu-74

Trên đây Nội thất đẹp Helen chia sẻ một số thông tin để bạn có kinh nghiệm lựa chọn màu tủ tài liệu hợp mệnh của Giám đốc. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hay phòng giám đốc thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Điện thoại liên hệ: 0968 19 28 21