Lựa chọn giường ngủ lý tưởng cho trẻ em

Ngày đăng: 12/12/2018Đã xem: 448

Trẻ em là một món quà quý mà những người làm cha làm mẹ muốn trân trọng gìn giữ và bảo vệ, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với con của mình. Đối với nhiều gia đình hiện nay, việc tập cho trẻ ngủ một mình là một thói quen tốt, giúp chúng có tính tự lập, trách nhiệm. Vậy để làm được điều này việc đầu tiên là cần tạo cho trẻ có một không gian riêng, một không gian mà bé yêu thích và cùng với đó sẽ là một chiếc giường ngủ xinh xắn.

Bất cứ bố mẹ nào khi chuẩn bị phòng riêng cho con đều gặp những khó khăn trong việc lựa chọn nội thất căn phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường ngủ cho trẻ em phong phú và đa dạng. Cha mẹ có thể lựa chọn giường ngủ cho con theo sở thích và tính cách của con. Tuy nhiên bạn có thể hướng cho các con nhà mình sự sáng tạo và hình thành tính cách tích cực từ giấc ngủ cho con. Đối với phòng cho một bé thì bạn có thể chọn những kiểu giường như: giường ngủ kèm giá sách, giường ngủ theo kiểu đơn giản hiện đại hay phong cách tân cổ điển...Còn với phòng cho hai bé thì bạn có thể lựa chọn giường đôi hay giường tầng.

Mẫu giường một có thể kéo ra thành hai giường nếu bạn muốn một chiếc giường đôi, gọn nhẹ, không cần bậc thang lên xuống, thì chiếc giường này rất thích hợp cho bé của bạn, với thiết kế này bạn có thể thoải mái vui đùa, chơi những trò chơi với chúng mà không sợ giường không đủ lớn, bạn cũng có thể nằm đọc truyện cho bé nghe trước giờ ngủ.

Khi thiết kế nội thất phòng trẻ em có giường tầng, bạn nên kết hợp giường với bàn học, giá sách, hộc chứa đồ, tủ quần áo…Giải pháp này vừa tối ưu hóa công năng vừa tiết kiệm diện tích, quan trọng hơn nó còn đem lại sự tiện nghi trong một không gian sống thông minh cho trẻ em nhà bạn. 

Giường tầng bao gồm hai giường đơn xếp chồng lên nhau nhằm mục đích tận dụng nhiều không gian cho phòng ở đông người. Một mẫu giường tầng màu hồng thêm phần đáng yêu cho những cô công chúa bé nhỏ.

Đối với giường cho bé trai bố mẹ nên lựa chọn những màu sắc như màu xanh làm chủ đạo, những nhân vật ưa thích của con thường là những nhân vật hoạt hình, ôtô. Bố mẹ nên lựa chọn trang trí phòng ngủ cho bé theo chủ đề này một cách khoa học.

Trẻ em là một hạt giống cho tương lại, hãy cho chúng những thứ tốt đẹp nhất bằng những sự quan tâm nhỏ nhất ngay từ bây giờ, một không gian riêng với nhiều màu sác, một giấc ngủ ngon trên chiếc giường chắc chắn là một điều nhỏ góp phần cho sự trưởng thành của những đứa trẻ. Hiểu được điều đó Nội thất đẹp HeLen luôn mong muốn mang đến những sản phẩm ưng ý nhất cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công phòng ngủ cho con hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Điện thoại: 0968 19 28 21