Lựa chọn cửa thông phòng ngủ bằng gỗ cho ngôi nhà thêm hoàn hảo

Ngày đăng: 9/2/2019Đã xem: 457

Để phù hợp với cuộc sống hiện đại, các mẫu cửa gỗ thông phòng ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản đến họa tiết chạm khắc cầu kỳ. Khi bố trí nội thất cho phòng ngủ việc đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến đó là những chiếc giường, tủ đụng quần áo, bàn trang điểm, hay những vật dụng khác... Tuy nhiên những thứ này chỉ là những vật dụng ở bên trong, mà phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi cá nhân trong gia đình do vậy việc ngăn tách giữa không gian sinh hoạt chung của toàn ngôi nhà và phòng ngủ của bạn để có thể kết nối không gian sống với nhau là điều được xem là đặc biệt quan trọng. Do vậy việc lựa chọn và thiết kế mẫu cửa gỗ thông phòng ngủ cho riêng mình là đặc biệt nên chú trọng và rất cần thiết. 

Trong những năm gần đây, cửa gỗ công nghiệp là loại cửa có xu hướng sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Với độ bền ngày càng cao cũng như tính chất ổn định trong suốt quá trình thời gian sử dụng mà dòng cửa gỗ công nghiệp đang dần được người dùng ưa chuộng. Trải qua công đoạn đã được xử lý và sơn phủ trang trí, đã cho ra nhiều dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đẹp, chất lượng khác nhau. Cửa gỗ công nghiệp còn có ưu thế nữa là giá thành rẻ, dễ gia công, lắp đặt và có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Cửa thông phòng trong ngôi nhà không những có ý nghĩa là lối đi giữa các phòng mà còn có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Như chúng ta đã biết, cửa thông phòng của ngôi nhà là nơi phân giới ngăn cách các không gian của ngôi nhà. Khi thiết kế cần phải suy xét tới kích thước cửa sao cho phù hợp với bố cục ngôi nhà thì bạn cần lưu ý những điểm sau: 

  • Cửa phòng ngủ không nên quá to, nếu khi thiết kế cửa phòng quá to không những chẳng tụ được khí mà còn tán khí. Cửa quá nhỏ thì dòng khí không thông thoáng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sống trong nhà. 
  • Kích thước cửa phải có tỉ lệ phù hợp với diện tích phòng, phòng nhỏ không nên làm cửa quá lớn và cũng không thể làm cửa nhỏ khi diện tích căn phòng rộng. Đồng thời cửa phòng ngủ cũng là bộ mặt của ngôi nhà do đó cửa phải được làm mới và đẹp. 

cua-thong-phong-20

cua-thong-phong-12

cua-thong-phong-03

cua-thong-phong-05

Những thông tin hữu ích Nội thất đẹp Helen vừa chia sẻ, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết. Với kinh nghiệm 19 năm trong nghề thiết kế và thi công sản xuất nội thất bạn nên tin tưởng và hợp tác với chúng tôi để có thế biến không gian sống ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo. Hãy nhấc máy lên và điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21