Kinh nghiệm khi lựa chọn bàn họp văn phòng

Ngày đăng: 11/1/2007Đã xem: 324

Bàn họp văn phòng tuy không có ảnh hưởng trực tiếp đến từng cá nhân người sử dụng nhưng lại có nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả và sự sang trọng nhất định của mỗi cuộc họp. Khi lựa chọn bàn họp, không phải cứ chọn lấy một chiếc bàn là xong, nhưng như thế sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế sản xuất và các cửa hàng bày bán sẵn với chất liệu, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nhưng một chiếc bàn họp đẹp thì cần phải đảm bảo về tấm thẩm mỹ và về công năng sử dụng. Bởi lẽ đó mà để chọn được chiếc bàn họp văn phòng phù hợp với kinh phí đầu tư cũng như quy mô và yêu cầu của công ty đang được nhiều người quan tâm đến. 

Những lưu ý cũng như kinh nghiệm khi lựa chọn bàn họp văn phòng:

  • Về kích thước bàn họp văn phòng: kích thước bàn họp phải phù hợp với kiểu dáng văn phòng. Phù hợp với nhu cầu và lượng người tham gia cuộc họp. 
  • Chất liệu bàn họp: Có rất nhiều chất liệu được đưa ra trong những gợi ý mua bàn họp, nhưng ưu tiên nhất vẫn là chất liệu gỗ. Với những chiếc bàn với trọng lượng khá lớn đảm bảo chắc chắn, vững chãi. 
  • Kiểu dáng bàn hop: kiểu dáng cũng là một trong những điều làm nổi bật lên phòng họp. Như hiện nay những chiếc bàn hình chữ nhật, hay dáng vòm hình bầu dục đang được nhiều văn phòng lựa chọn.
  • Màu sắc và tính phong thủy cần biết: Lựa chọn màu sắc của bàn họp liên quan đến màu sắc tổng thể của cả căn phòng. Đặc biệt màu sắc còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy, vì thế bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn màu sắc phù hợp. 

bh01

bh02

ban-hop-09

Ở bất kỳ một công ty nào cũng sẽ phải có phòng họp để thảo luận cùng nhau. Do đó việc tìm kiếm và lựa chọn chiếc bàn họp phù hợp có thể đáp ứng được những yêu cầu đưa ra thực sự sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Hãy để Nội thất đẹp Helen giúp bạn giải đáp những vấn đề khó khăn này. Những mẫu bàn họp đẹp, chất lượng tốt của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu mà bạn mong muốn. Liên hệ để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21.