Khẳng định thương hiệu qua thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Ngày đăng: 21/6/2019Đã xem: 397

Là không gian đầu tiên khách hàng bước vào khách sạn, theo đó sảnh khách sạn bao gồm cả khu vực quầy lễ tân với chức năng tiếp đón khách, khu vực check in check out làm thủ tục nhận, đặt phòng. Vậy nên khi thiết kế quầy lễ tân khách sạn với một không gian đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm cho khách hàng ban đầu khi đến với khách sạn.

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn là hạng mục thiết kế nội thất khách sạn quan trọng không kém những hạng mục thiết kế nội thất như phòng ngủ hay phòng ăn khách sạn… Bởi khu vực quầy lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc trực tiếp với khách sạn, vậy nên khi chọn mẫu quầy lễ tân khách sạn bạn phải thật lưu ý.

  • Lựa chọn phong cách phù hợp
  • Bố trí không gian thoải mái và rộng rãi
  • Màu sắc, chất liệu cần được ưu tiên 

e168be905e13be4de702

quay-le-tan-khach-san-17

b91f37ce6635846bdd24

Hy vọng rằng với những mẫu thiết kế sản phẩm trên sẽ giúp bạn lựa chọn được quầy lễ tân ưng ý. Ngoài ra, để khu vực quầy lễ tân trở nên hoành tráng, phù hợp với đặc thù công việc kinh doanh cũng như thể hiện văn hóa của khách sạn thì đặt thiết kế quầy lễ tân theo yêu cầu là hoàn toàn hợp lý. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21