Kệ trang trí cho văn phòng

Ngày đăng: 14/3/2019Đã xem: 389

Những góc tường của văn phòng thường hay để trống, và bạn đang chưa biết phải làm thế nào để trang trí cho không gian văn phòng trở nên gần gũi, thuận tiện và đẹp hơn? Nội thất đẹp Helen sẽ giúp và đem đến cho bạn những giải pháp, ý tưởng tuyệt vời.

Để có được một không gian văn phòng đẹp, lý tưởng tiện nghi và gọn gàng thì không thể thiếu những chiếc kệ trang trí. Kệ trang trí là không gian lưu trữ những cuốn sách hay món đồ trang trí cho văn phòng. Nó là một trong những món đồ nội thất đóng vai trò to lớn cho sự tiện nghi, thoải mái và trải nghiệm của người dùng. Kệ trang trí hiện nay được sử dụng cũng khá phổ biến, bởi chúng không những có ý nghĩa lưu trữ mà còn là món đồ nội thất trang trí tuyệt vời.  

ke-go-trang-tri-thanh-ngang-treo-tuong-walnut-KT119-4

Đầu tiên bạn không thể bỏ qua những thanh ngang với chất liệu được làm từ gỗ công nghiệp vừa có độ bền tốt mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đơn giản mà tiện ích này. Chiều dài đa dạng và chắc chắn, kệ để bạn thoải mái đựng đồ trang trí hay những quyển sách hay.  

ke-trang-tri-13 (1)

Ngoài tác dụng làm vách ngăn, bạn cũng có thể tận dụng để làm kệ trang trí cho văn phòng. Điều này vừa tiện nghi, tiết kiệm được chi phí lại còn khiến không gian thêm phần đẹp độc đáo. 

ke-trang-tri-03

Nếu như góc tường khu vực hành lang quá nhàm chán, và bạn đang cần tìm một ý tưởng trang trí cho nơi này. Với thiết kế độc đáo bên trên được gắn treo chậu cây cảnh, phía dưới được chia làm các ô nhỏ bạn có thể dùng để các đồ trang trí. Khu vực hành lang văn phòng sẽ không bị trống trải. 

ke-trang-tri-07

Khu vực chờ được thiết kế thêm kệ trang trí được đặt những quyển sách, báo hoặc profile về công ty để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hiểu hơn về công ty.

Hy vọng với những mẫu kệ trang trí của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và có thêm ý tưởng để sáng tạo cho văn phòng của mình. Với kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng cũng như thiết kế nhà hàng khách sạn, chung cư nhà ở... chúng tôi luôn học hỏi, tìm tòi và đưa ra những mẫu thiết kế hiện đại, hợp thời nhất. Liên hệ với Nội thất đẹp Helen bạn sẽ được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0968 19 28 21.