Hướng dẫn lựa chọn mẫu tủ tài liệu cho văn phòng

Ngày đăng: 29/7/2019Đã xem: 366

Tủ tài liệu văn phòng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc hiện nay, vừa phục vụ cho nhu cầu của văn phòng lại vừa đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Chính vì thế khi lựa chọn tủ tài liệu như thế nào là phù hợp với văn phòng lại là một việc đáng lo ngại. Hiểu được điều này, Nội thất đẹp Helen với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất chúng tôi sẽ đưa ra một số hướng dẫn giúp bạn có thể chọn được tủ tài liệu phù hợp cho văn phòng của mình.

  • Chọn tủ tài liệu vừa với không gian căn phòng: để có thể bày trí không nội thất văn phòng khoa học thì bạn nên biết chọn vị trí đặt tủ một cách hợp lý nhất. Tùy vào kích thước chung của cả văn phòng mà bạn có thể chọn được mẫu tủ phù hợp, nếu như diện tích văn phòng nhỏ vừa phải thì nên chọn mẫu tủ có dạng đứng dọc để tiết kiệm không gian, và ngược lại không gian rộng hơn thì bạn có thể chọn dáng tủ nằm ngang.

tu-tai-lieu-81

  • Lựa chọn màu sắc phù hợp: Nên lựa chọn tủ có cùng tông màu với bàn làm việc văn phòng để tạo nên không gian nội thất đồng bộ, hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tủ văn phòng làm điểm nhấn thì một chiếc tủ với màu sắc nổi bật cũng sẽ là một ý tưởng khá là hay. 

vp 1.5

  • Chọn tủ tài liệu theo công năng sử dụng: có thể bạn ưng ý một thiết kế đẹp và đầy đủ công năng sử dụng, nhưng nó lại quá chiếm diện tích văn phòng làm việc của bạn. Một ý tưởng hay đó là một chiếc tủ tài liệu treo tường, đặc biệt phù hợp với chức năng để tài liệu. 

vp 1.9

tu-tai-lieu-77

tu-tai-lieu-97

tu-tai-lieu-12

Những mẫu tủ tài liệu được làm từ chất liệu gỗ đang được ưa chuộng hiện nay, với loại gỗ công nghiệp cao cấp được nhập từ Thái Lan, Malaysia, máy móc trang thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, hãy đến với Nội thất đẹp Helen, chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất: 096819 28 21.