Giới thiệu một số mẫu bàn họp mới cho văn phòng

Ngày đăng: 13/4/2019Đã xem: 381

Trong văn phòng thì phòng họp đóng vai trò hết sức quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, định hướng cho công việc của mọi người, đồng thời mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình để góp phần xây dựng công ty. Vì vậy, bàn họp văn phòng thường được các công ty quan tâm làm sao để thiết kế bàn họp có được một không gian thoải mái với diện tích và hiệu quả công việc nhất. Với những thiết kế hiện đại, nét đẹp không chỉ đến bởi những sự cầu kỳ, phức tạp, mà đến ngay cả nét tinh giản.

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn họp văn phòng của các hãng nội thất nổi tiếng được chào bán trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn được một bàn họp phù hợp thì không phải là đơn giản, nếu không cân nhắc kỹ khi lựa chọn sản phẩm hài hòa với phòng họp có thể gây tới sự mất cân bằng. Vậy thiết kế bàn họp văn phòng như thế nào để phù hợp với văn phòng công ty? Bạn cần lưu ý với các yếu tố sau:

  • Về kích thước: Kích thước bàn họp phải phù hợp với diện tích căn phòng
  • Về màu sắc: Nên dựa vào bối cảnh màu sắc phòng họp chung để tạo ra màu sắc của mẫu bàn họp tối ưu nhất.
  • Kiểu dáng: Chúng ta có thể chọn dạng bàn hình chữ nhật, hình tròn, hình oval, elip.
  • Trang trí: Ngoài bàn họp ra để phòng họp luôn thêm sức sống và may mắn những nhà thiết kế còn đặt trong phòng những chậu cây cảnh xanh tươi, những loại cây hợp phong thủy… 

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây để góp thêm ý tưởng cho bạn.

ban-hop-26

ban-hop-49.1

ban-hop-82

ban-hop-63.1

ban-hop-110

Hy vọng những mẫu bàn họp mà Nội thất đẹp Helen giới thiệu trên sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhà hàng khách sạn, các căn hộ chung cư hay dự án nhà dân thì chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng cũng như lựa chọn của mọi khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng nhu giải đáp các thắc mắc sớm nhất. Điện thoại: 0968 19 28 21.