Gợi ý trang trí bàn trang điểm

Ngày đăng: 3/1/2019Đã xem: 419

Nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng và việc sở hữu những mẫu bàn trang điểm đẹp cho riêng mình là điều mà bất kỳ chị em nào cũng đều mong muốn. Đặc biệt không gian phòng ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn khi đặt thêm một mẫu bàn phấn với thiết kế nhỏ gọn, trang trí đẹp mắt. Nhưng làm thế nào để tìm được mẫu bàn phấn vừa đẹp về tính thầm mỹ lẫn phong cách phòng ngủ thì hầu như rất ít chị em phụ nữ biết được điều đó. Vậy để mang đến một không gian thiết kế đẹp mắt gợi được nhiều cảm hứng sáng tạo và phong cách của chủ nhân thì việc trang trí bàn trang điểm là điều quan trọng. Tùy vào sở thích của mỗi người bạn có thể trang trí cho bàn trang điểm của mình những đồ dùng cần thiết nhất định. Kể cả đối với với những thiết kế cơ bản vẫn phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu khi trang điểm, vậy nên để trang trí bàn trang điểm bạn có thể tham khảo một số mẫu trang trí sau:

ban-phan-93

ban-phan-76

Với thiết kế mẫu bàn trang điểm màu trắng trang trí với hoa tươi giúp bạn cảm thấy tươi mới và yêu đời. 

ban-phan-75

Mẫu thiết kế với gương bàn trang điểm kiểu thông minh và độc đáo. Bên trong có kệ để bạn có thể bỏ những phụ kiện, nước hoa. Bên dưới có ngăn kéo tiện dụng cho việc đựng đồ mỹ phẩm, giúp cho bàn trang điểm của bạn trông gọn gàng hơn nhiều. 

1498805544

Đối với một cô gái đam mê mỹ phẩm, bạn luôn muốn sưu tầm rất nhiều loại son, phấn, nước hoa, phụ kiện... Tất cả những thứ đó nếu đặt tất lên mặt bàn trang điểm sẽ không đủ diện tích và lại rất lộn xộn và sẽ không thể tạo được một không gian đẹp. Vậy nên một chiếc hộp trong suốt để giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa một cách dễ dàng hơn. 

ban-phan-99

ban-phan-89

Một tấm gương soi cùng với đường viền bóng đèn xung quanh gương giúp bạn nhìn rõ hơn, đồng thời khiến cho bàn trang điểm trở nên lung linh hơn. 

Để bàn trang điểm của bạn luôn trông đẹp đẽ và sang trọng hơn bạn nên biết cách làm thế nào để trang trí bàn trông gọn gàng, đơn giản mà vẫn có những nét đẹp riêng. Với Nội thất đẹp Helen có rất nhiều mẫu bàn trang điểm được trang trí đẹp, bạn có thể lựa chọn cho mình một vài mẫu phù hợp nhất. Liên hệ tư vấn: 0968 19 28 21